Lời khuyên cho cuộc sống lành mạnh của nhà sư Thiếu Lâm

Theo AsiaOne, ông Yan Lei đã dạy khí công cho hàng nghìn người và luôn cam kết sống một cuộc sống bình yên và cân bằng cho cơ thể và tinh thần. Anh thường xuyên luyện tập khí công và võ thuật để giữ gìn sức khỏe. Nhà sư đúc kết 10 kinh nghiệm sống vui, sống khỏe, sống lâu.

-Không suy nghĩ quá nhiều. Suy nghĩ tiêu hao năng lượng. Tư tưởng cũng làm cho chúng ta thấy. Đặc biệt, những suy nghĩ tiêu cực có thể cuốn bạn vào vòng xoáy áp lực không ổn định. Đầu óc khỏe mạnh, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực sẽ giúp cơ thể bạn lên trông thấy. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần kiên trì. Năng lượng lãng phí cho lo lắng là năng lượng chết.

Thiếu Lâm Tự cao quý.

— Tập trung là sức mạnh. Sự tập trung tự nó có năng lượng tích cực. Suy nghĩ bình tĩnh có thể giúp giảm bớt mọi lo lắng, sợ hãi hoặc cảm xúc tiêu cực mà bạn có thể có khi gặp vấn đề.

– Đừng nói nhiều nữa. Hầu hết mọi người có thể nói hoặc làm. Tốt nhất là làm một việc.

– Tại nơi làm việc, tập trung làm việc trong khoảng 40 phút, hoặc luân phiên dừng lại 10 phút để nghỉ ngơi, uống nước, đứng lên đi lại rồi tiếp tục. Thói quen này khiến cơ thể bớt căng thẳng. Tập trung hoặc nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính trong thời gian dài có thể làm mắt bạn yếu đi, ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng và ảnh hưởng đến sự bình yên bên trong của bạn. Thực tế, những người sử dụng máy tính cả ngày sẽ ảnh hưởng đến tính cách, dễ cáu gắt, mệt mỏi.

– Đừng lo lắng, và bạn sẽ không nổi nóng vì cảm xúc cực độ, thể lực quá mức sẽ gây ra những căng thẳng không đáng có, Suy dinh dưỡng là điều cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh, nhưng đừng ăn quá nhiều, hãy dừng lại khi đã no. Ăn nhiều có thể gây áp lực lên thành ruột, hệ tiêu hóa phải làm việc nhiều, có thể làm tổn thương lá lách. Khi ăn, hãy ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Thức ăn mọc trên mặt đất được ưu tiên hơn thịt động vật. Khi bạn đói, hãy ăn một chút, nhai vài miếng trái cây, ăn vài hạt, uống nước .—— Hãy cố gắng kết nối và xuất hiện trong khoảnh khắc. Quá khứ đau thương hay tương lai huy hoàng, mọi thứ đều nằm ngoài tầm kiểm soát, chúng ta nắm bắt và ở lại hiện tại.

– Hoạt động thể chất tốt, mọi vận động đều khiến cơ thể dẻo dai, khí huyết lưu thông. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên kết hợp các bài tập thiền hoặc khí công để kiểm soát hơi thở. Khí công là một phương pháp chăm sóc sức khỏe cổ xưa kết hợp tư thế cơ thể với các chuyển động nhẹ nhàng, kỹ thuật thở và tập trung tư tưởng để giúp bạn đạt được sự cân bằng yên bình từ bên trong. Hãy là người chữa bệnh cho chính bạn, ăn uống đúng cách, tập thể dục thể thao điều độ, giữ cho cơ thể và tinh thần luôn thoải mái, khỏe mạnh.

– Nếu bạn chỉ tập trung vào thiền định mà không có bất kỳ hoạt động thể chất nào, năng lượng của cơ thể bạn về cơ bản là có hạn, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó tập trung.

– Khi một bệnh nhân đến tìm cách thuyên giảm bệnh, vị sư người Hoa đã khuyên người đó uống thuốc và tập khí công. Khác với định kiến ​​cho rằng khí công chỉ phù hợp với người xuất gia, trên thực tế nó phù hợp với mọi người và mọi trạng thái.

Theo nhà sư của Yan Lei, cho dù chúng ta bao nhiêu tuổi, chúng ta đều có nhu cầu về tinh thần và cơ thể của chúng ta đã được rèn luyện đúng cách để có được sức khỏe tốt nhất, nội tâm bình an và linh hoạt cũng như tận hưởng những gì cuộc sống mang lại. Hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP