Chàng trai ăn ức gà tăng 100 kg

Thành Long đến với gym từ năm 15 tuổi vì vóc dáng mảnh mai, nuột nà. Ban đầu, teen Sài thành chỉ muốn rèn luyện, thay đổi sức khỏe, yêu bản thân, trở thành vận động viên thể hình.

Thành Long đến với gym từ năm 15 tuổi vì vóc dáng mảnh mai. Và ốm. Ban đầu, các teen Sài thành chỉ muốn tập luyện thay đổi, nâng cao sức khỏe, trở thành vận động viên thể hình sau đam mê.

Chàng trai Thành Long chỉ nặng 48 kg, cao 1,58 m. Sau gần 10 năm tập luyện, chàng trai 25 tuổi đã tăng cân 100 kg và cao 1,75 m. Sau gần 10 năm tập luyện, cân nặng của cầu thủ 25 tuổi tăng lên 100 kg và chiều cao tăng lên 1,75 m. Cơ thể khỏe mạnh. Chàng trai tập luyện 6 lần một tuần, chia bài tập thành nhiều phần, nghỉ vào chủ nhật hoặc thư giãn khi đi bơi. Thức uống lành mạnh. Các chàng trai tập luyện 6 lần một tuần, chia thành nhiều phần, để nghỉ ngơi vào chủ nhật hoặc thư giãn khi đi bơi.

Thành Long ăn ức gà. Anh nấu ức gà với rau nấu chín. Anh ăn 6 bữa / ngày, gồm 3 món chính và 3 bữa phụ.

Thành Long ăn ức gà. Anh nấu ức gà với rau nấu chín. Mỗi ngày, anh ăn 6 bữa, gồm 3 bữa chính và 3 bữa phụ.

Sau 10 năm tập luyện, Jackie vạm vỡ, cơ bắp 6 múi.

Sau 10 năm tập luyện, Thanh Long Thành Long khỏe, vạm vỡ, cơ bụng 6 múi.

Thành Long đã tham gia nhiều cuộc thi và đạt được nhiều thành tích như huy chương bạc Giải vô địch thể hình TP.HCM 2015 và huy chương vàng Đại hội TDTT TP.HCM năm 2018. -Thanh Long đã tham gia nhiều cuộc thi và đạt được nhiều thành tích, như huy chương bạc Giải vô địch thể hình TP.HCM 2015 và huy chương vàng Đại hội thể dục thể hình TP.HCM. 2018 .

Naga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP