Nam người mẫu nấu ăn để tăng cơ

Anh Lê Đức Thuận sinh năm 1983, cao 1,75m, nặng 70kg, hiện đang là huấn luyện viên thể hình kiêm người mẫu tự do tại TP.HCM. Quan điểm của ông cho rằng “bệnh đến từ khoang miệng” và các bệnh hiện đại đến từ chế độ ăn uống kém và lối sống bận rộn. Từ nhiều năm nay, Thuận tập thể hình, sử dụng thực phẩm chức năng để tăng cơ. Chi phí kiếm thức ăn tăng cơ mỗi tháng khoảng 3 đến 5 triệu đồng, không phải là số tiền nhỏ so với thu nhập hàng tháng của anh. Sử dụng lâu dài không nhất thiết là một chất bổ sung tốt cho sức khỏe.

“Ngược lại, tôi có thể bổ sung protein từ thịt gà, cá, thịt, súp lơ xanh, đậu đỗ vừa có lợi vừa tiết kiệm”, Thuận nói. Từ đó, anh lên thực đơn và chuẩn bị những bữa ăn đơn giản đủ chất từ ​​đồ luộc, hấp để hạn chế nhiều gia vị và nhiều chất xơ. Anh ấy hạn chế ăn quá nhiều. Đồ ăn mặn, bánh kẹo, đồ uống có ga, mỡ động vật, đồng thời tăng cường ăn nhiều dầu cá, mỡ quả bơ và các loại hạt.

Trong quá trình tập luyện, hãy sử dụng chế độ ăn protein tự nhiên của Lê Đức Thuận để thay đổi vóc dáng trước (trái) và sau khi tập (phải). — – Anh ấy tập luyện 3 lần một tuần để giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng bằng cách cải thiện chế độ ăn uống của mình. Trước đây, cơ thể anh thiếu cơ bắp và chỉ nặng 60 kg. Giờ đây, sau nhiều năm làm việc tại nhà thi đấu, cảm giác của anh là sức đề kháng của cơ thể tăng lên, dị ứng thời tiết biến mất, anh không còn thở hổn hển vì mệt khi đi trên hàng chục tầng lầu. Việc tập luyện giúp anh có sức khỏe dẻo dai nên trở thành người mẫu ảnh. Thuận cũng tham gia các khóa học hướng dẫn viên thể dục dành riêng cho việc tư vấn dinh dưỡng và tập luyện. Khóa học này giúp cô nắm được những bí quyết chăm sóc sức khỏe. Anh xác định dinh dưỡng là yếu tố quyết định thể lực và sức khỏe.

Thuận hiện là người mẫu ảnh kiêm huấn luyện viên thể hình tại TP.HCM.

Những người mới tập thể thao thường mắc sai lầm và kết quả sẽ gây áp lực cho cơ thể. Thuận cho rằng béo là do quá trình sinh hoạt, ăn uống là kết quả của quá trình phát triển từ nhỏ đến lớn, khó thay đổi trong một sớm một chiều nếu chỉ tập luyện.

“Một người không nên quá kỳ vọng vào sự thật. Những lời quảng cáo sản phẩm có thể giúp tăng cơ mà bỏ bê việc tập luyện, bởi không quả ngọt nào dễ kết tinh”, Thuận đúc kết kinh nghiệm bản thân.

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP