Phòng tập thể dục cho bé trai 7 tuổi

Nguyễn Văn Dũng, 30 tuổi, đã “theo dõi thể thao” với bạn bè kể từ năm học cuối cùng trong phòng tập thể dục. Sau khi sốt phát ban giảm cân, cha mẹ của phân khuyến khích phân tập luyện để cải thiện thể lực, tăng cân và cải thiện sức khỏe.

“Những người trẻ từ bỏ nỗ lực kiếm tiền. Người già tiêu tiền của họ vào đồ trang sức. Tốt nhất là điều hòa mọi thứ vào thực tế, vì vậy bạn có thể làm điều đó mà không cần nói” nếu chỉ sau đó … “,” Dũng nói.

Dũng bắt đầu luyện tập vào đầu năm 2014. Trong ba tháng đầu tiên đào tạo, anh ta đã nhận được rằng, theo anh ta, đó là 5 kg da đỏ, đó là tháng dễ thay đổi nhất, vì vậy các học viên phải làm việc chăm chỉ để thích nghi. Sau 6 tháng, cân nặng của anh đã ổn định ở mức 62 kg. Để tập luyện đúng nhóm cơ, giảm chấn thương và ăn nhiều hơn, anh đã trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết để tăng cường niềm đam mê ở Thái Lan. Anh theo đuổi không mệt mỏi. Được biết mưa.

Hiện tại, phân có chiều cao 1,73 m, và trọng lượng như một huấn luyện viên và người tập thể hình là 79 kg. Cung cấp hình ảnh nhân vật – mục tiêu ban đầu Sân vận động Đông Lai để cải thiện sức khỏe thể chất và thể chất của anh ấy. Anh Đông say mê tập luyện nhất, vì vậy anh quyết định tập luyện để trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Anh cần tập thể dục nhiều và cường độ cao hơn, và đôi khi thậm chí mệt mỏi với lượng đường trong máu thấp. Nhưng đối với anh, “cơ bắp là linh hồn, và phòng tập thể dục là một phần của cuộc sống.” Bất kể thời tiết như thế nào, anh sẽ thường xuyên đến phòng tập thể dục để tập luyện – anh thường tập 4 buổi mỗi tuần, 45 đến 60 phút mỗi buổi, tập đùi hai lần. Trước trận đấu, Dong nên siết chặt cơ bắp với cường độ cao và thủ tục gấp đôi. Để trở thành một vận động viên thể hình, các cơ bắp phải có kích thước càng lớn càng tốt và đùi chiếm ưu thế 50%. Đùi càng đẹp thì càng dễ giành giải thưởng. Anh ấy luôn tập thể dục cẩn thận để làm cho cơ thể phát triển đồng đều và tránh “từ nhỏ đến lớn”. Mở rộng, hạng cân 70 kg. Đồng đã giành huy chương vàng đầu tiên trong sự nghiệp thể hình năm 2018.

“Nhờ vào phòng tập thể dục, tôi tự tin giữ dáng và trông nam tính hơn”, Dong nói. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Là một vận động viên thể hình, Dũng cập nhật kiến ​​thức dinh dưỡng mỗi ngày. Ông chia bữa ăn thành 5-6 bữa nhỏ. Ngoài việc ăn tối cùng gia đình, anh còn ăn yến mạch, ức gà, thịt bò trắng, táo, chất xơ, cá, súp lơ … để nếm thử. Trong trò chơi, anh không chia sẻ bữa ăn với gia đình để thắt chặt cơ bắp. Dong cho biết, hầu hết các vận động viên đều có thể nấu ăn để chuẩn bị thực đơn, nấu ăn và tự chăm sóc bản thân.

Anh ấy tin rằng tăng cân là dễ dàng, nhưng tăng cân có thể duy trì cơ bắp cân đối và ngoại hình đẹp. Điều này không đơn giản. Nó hạn chế đồ ăn vặt, nhiều đường, chất béo hoặc thức ăn nhanh, để không tăng cân.

“Phòng tập thể dục không chỉ có thể duy trì thể lực tốt mà còn cải thiện tình trạng sức khỏe nếu nó tồn tại trong một thời gian dài”, Dũng chia sẻ.

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP