Chàng trai béo phì quyết tâm giảm cân

Matthew Sheffer (Matthew Sheffer) là một vận động viên đến từ Virginia Tech. Khi tình yêu tan vỡ, và cuộc sống tẻ nhạt, thất thường, cô ấy sẽ tăng cân nhanh chóng. Anh chàng này tiêu thụ rất nhiều calo mỗi ngày. Anh ấy ăn 5.000 calo mỗi ngày và sau đó ăn “những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được”. Trọng lượng tối đa của anh ta là 175 kg.

Matthew lo lắng về thân hình to lớn của mình, anh quyết tâm giảm cân và thề rằng sẽ không hẹn hò với anh cho đến khi giảm ít nhất 55 kg. Matthew tập luyện với huấn luyện viên cá nhân, giảm lượng calo mỗi ngày. Kết quả là cân nặng của anh đã giảm được một nửa, còn 88,5 kg. Cơ thể của anh ấy đã hoàn toàn thay đổi, anh ấy mạnh mẽ và cơ bụng sáu múi rất quyến rũ. Hiện tại, anh là một huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp.

Matthew trước và sau khi giảm cân. Ảnh: DW

Matthew nói: “Tôi đã bị mắc kẹt trong một mối quan hệ khủng khiếp như vậy, tôi muốn chết đi vì cân nặng khiến tôi mất đi tình yêu. Lúc đó tôi quyết định thay đổi bản thân”, chàng trai nói với Daily Star Báo chí.

Sau khi giảm cân, Matthew đã nối lại mối quan hệ của mình. Anh đã gặp một người phụ nữ và nghĩ rằng những ngày tháng sắp tới sẽ tốt đẹp hơn bao giờ hết. Nhưng mối tình này chỉ kéo dài ba ngày. Sau chấn thương cột sống, cả hai chia tay nhau. Câu chuyện xảy ra liên tục, và cậu bé quan tâm đến đồ ăn để giải tỏa nỗi đau.

Matthew có sức khỏe tốt sau khi giảm cân. Ảnh: DW-Life thức dậy một lần nữa, anh nhận ra rằng con người dù thế nào cũng phải tiếp tục sống. Matthew quay trở lại phòng tập và bắt đầu lại cuộc hành trình. Tập thể dục hàng ngày của họ và theo dõi chế độ ăn uống của họ. Hiện tại, để giữ sức khỏe tốt, nếu muốn duy trì cân nặng, Matthew sẽ không tiêu thụ quá 3.000 calo mỗi ngày, có thể tiêu hao 2.000 calo khi cần giảm cân và 4.500 calo khi tập luyện. Anh ấy tập luyện 7 ngày một tuần.

“Đây là một câu chuyện không bao giờ có hồi kết. Quá trình giảm cân của tôi đôi khi có thể phức tạp, nhưng điều đó không quan trọng, tôi chỉ quay lại và tập trung vào việc chinh phục mục tiêu”, Matthew nói. — -10 mẹo giảm cân nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP