Giải vô địch thể hình cậu bé ăn chay

Vào tháng 11/2018, Len Chui Hin-chun, 22 tuổi, đã chiến thắng cuộc thi thể hình nam Olympia do Hiệp hội thể hình tự nhiên tổ chức. Thành công này chứng tỏ khả năng cạnh tranh của Cui với các vận động viên chuyên nghiệp khác.

Tuy nhiên, con đường thành công của anh ấy không hề dễ dàng. Ảnh: Chen Xiaomei.

Khi bắt đầu xây nhà vào năm 16 tuổi, anh ấy đã chọn thức ăn động vật như bao người khác. Cui ăn 40 quả trứng chứa albumin mỗi ngày và uống một lít sữa lắc mỗi ngày. Chỉ trong vòng 6 tháng, anh không chỉ tăng cân 10 kg mà còn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Trả lời phỏng vấn tờ South China Morning Post, anh cho biết: “Tôi bị viêm da, nổi mụn nước và dị ứng. Ngoài ra, lượng mỡ trong cơ thể tôi cũng tăng mạnh” – Theo lời khuyên của bác sĩ y học cổ truyền Thôi Bắt đầu giảm tiêu thụ thức ăn động vật và tăng tiêu thụ đậu nành. Kết quả là cân nặng đã giảm xuống và Choi vẫn cảm thấy khỏe mạnh, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. — Sau 3 năm nhịn ăn, bệnh chàm và dị ứng đã hoàn toàn biến mất, sau khi tập luyện cường độ cao, chỉ cần ngủ 6 tiếng là có thể hồi phục

Hiện tại, tôi đã ăn nhiều loại ngũ cốc, hạt và hạt. Để rèn luyện cơ bắp và duy trì vóc dáng cân đối, hãy đến phòng tập thể dục Ảnh: Xiaomei Chen-Tôi nhận ra lợi ích to lớn của đồ ăn chay đối với bản thân và môi trường, đồng thời tôi có thiện cảm hơn với động vật. Nhận ra cách sống kiên quyết trên con đường gian nan này.

“Nhìn Zhang Jiahui vô song đã truyền cảm hứng cho tôi,” Cui nói. Ăn kiêng không khiến bạn trở nên yếu ớt hay kém hấp dẫn “. Hãy dựa vào các phương pháp tự nhiên thay vì sử dụng steroid và các chất kích thích khác để đạt được thân hình hoàn hảo. Chui tham gia cuộc thi lần đầu tiên vào năm 18 tuổi, ở mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ, Úc và Hà Lan. , Đã đạt được những thành tựu nổi tiếng thế giới.

Khi được hỏi về phương châm sống, Chui trả lời: Một khi nhắm mắt xuôi tay, tiền bạc không còn quan trọng nữa vì chúng ta không thể mặc sức mình. Nỗ lực hết mình để thỏa mãn đam mê trong cuộc sống .—— Phúc Lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP