Dụng cụ thể dục chứa rất nhiều vi khuẩn

Số lượng lớn người tập luyện trong phòng tập sẽ biến nơi đây thành môi trường phát sinh dịch bệnh. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng có rất nhiều vi khuẩn trên dụng cụ thể thao, phổ biến là virus cảm lạnh, tụ cầu kháng methicillin (MRSA), bệnh hắc lào, trứng giun đũa …

Theo báo cáo của “Men’s Health”, đây là 4 loại vi khuẩn có trong phòng tập. Nơi vi khuẩn hấp thụ nhiều nhất. — Vận hành máy chạy bộ

Thói quen tự nhiên khi chạy hoặc đi bộ trên máy chạy bộ là đặt tay cầm ở phía trước hoặc bên cạnh. . Bạn có biết không ít người lấy tay lau mũi hoặc ho rồi đưa tay lên tay cầm máy làm lây vi khuẩn cho người xung quanh.

Ảnh: MH.

Tránh sử dụng cả hai tay để giữ máy chạy bộ bằng cách lắc tay trên máy chạy bộ. Nếu không, hãy rửa tay và sử dụng khăn lau kháng khuẩn sau khi chạm vào tay cầm.

Tay nắm cửa phòng tắm

Bạn không biết mọi người có sử dụng toilet hoặc toilet trước khi rửa tay hay không. Trên thực tế, tay nắm cửa là một trong những vật dụng bẩn nhất ở bất kỳ nơi công cộng nào.

Thảm trên dụng cụ

Ảnh: MH .

Khi nằm, băng ghế ép hoặc ép cơ ngực, bạn phải tuyệt đối ngẩng đầu lên để chạm vào thảm tập. Để giảm nguy cơ nhiễm trùng, bạn nên lau đệm bằng khăn từ nhà trước khi tập thể dục. Xin lưu ý rằng có thể sử dụng hỗn hợp rượu và nước.

Sàn phòng tắm

Khi sử dụng phòng tắm trong phòng tập thể dục, vui lòng đi dép, vì đất có rất nhiều vi khuẩn. Nếu bàn chân tiếp xúc, bạn có thể bị nhiễm nấm men hoặc ký sinh trùng nghiêm trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP