8 tuổi đã giúp cậu bé rút lui khỏi cuộc chơi thành công trong phòng tập

Nguyễn Minh Tú năm nay 28 tuổi, đang là huấn luyện viên cá nhân của một trung tâm thể hình tại Hà Nội. Anh cho biết, đây là bộ môn giúp anh thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Năm 2008, Tú đi du học ở Ukraine. Xa nhà và không quản lý, bạn chơi game gần 15 tiếng mỗi ngày và gặp gỡ bạn bè. Anh nhớ lại: “Đôi khi tôi nghĩ cuộc sống trong game là cuộc sống thực của mình.” Hai năm nay Tú bỏ bê việc học, không chăm sóc bản thân, sút 51kg, sút cân. Sau 3 tháng tập luyện chăm chỉ, cân nặng của anh đã tăng gần 10 kg. Từ chỗ ít vận động, bạn tìm thấy động lực để thay đổi cuộc sống của mình.

Tôi đã cải thiện được vóc dáng của bạn và bạn quyết định ở lại Ukraine để hoàn thành khóa học. Khi đó, thân hình vạm vỡ, cân đối, cậu nhỏ tự tin giao tiếp hơn. Anh tin rằng cuộc sống của anh đang dần thay đổi. Anh có bạn gái và được bầu làm bí thư lớp do thành tích học tập cải thiện đáng kể, năm 2015, Tú về nước và tiếp tục theo đuổi đam mê gym. Khi rảnh rỗi, anh ấy đọc những cuốn sách khác trong phòng tập và xem video của các huấn luyện viên nổi tiếng để học hỏi. Các bài tập hiệu quả nhất mà bạn thường thực hiện là chống đẩy, chống đẩy và đẩy tạ.

Bạn khỏe khi tập gym. Ảnh: Thùy An

Bạn cần duy trì 2 bát cơm, 200 gam thịt và 200 gam rau mỗi ngày. Anh ấy chăm chỉ vào bếp và không bao giờ bỏ bữa sáng. Trước và sau khi tập, bạn nên ăn nhiều chuối và uống sữa, hạn chế đồ ngọt, đồ ăn nhiều chất béo. Mỗi ngày, bạn sẽ ăn bốn bữa chính và hai bữa phụ để cơ thể được cung cấp đủ dinh dưỡng. Hiện tại, cân nặng của anh là 66 kg.

Môn thể thao này cũng khiến Tú chơi lái xe hăng say. Để đi mô tô, anh phải cao 1,65 m và phải tập thể dục thường xuyên để có cơ tay và cơ lưng khỏe. Lái xe ô tô kết hợp đến phòng tập thể dục mỗi ngày giúp cô lột xác. “Bạn bè nhìn thấy bức ảnh tôi đăng và hỏi tôi có sinh đôi không”, chàng trai cười. Ảnh: Thùy An

Hiện tại anh chàng vẫn nhất quyết tập luyện. Bạn muốn trở thành huấn luyện viên giỏi để giúp mọi người cải thiện vóc dáng.

Tôi đề nghị bạn nên hiểu rõ hơn về gym và đừng nghĩ rằng cơ bắp to mới có thể khiến cơ thể bạn khỏe mạnh. Vì vậy, bạn phải học cách lắng nghe cơ thể để tập luyện hiệu quả thay vì tập luyện quá sức.

“Có một thân hình đẹp khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn”, anh chàng nói. Vẽ tay .—— Tui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP