4 năm rèn luyện thể lực cho nam sinh cao 1,83 m

“Hầu như mỗi lần tập luyện, tôi đều kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối, cơ bắp căng lên rõ rệt không. Nếu chưa hài lòng hoặc lỡ mất thì tôi sẽ chú ý để cải thiện”, Hoàng Hải Đăng chia sẻ kinh nghiệm .—— Cầu thủ 29 tuổi đang là huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội, ngày 15/8 tới đây anh sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trận đấu đã bị hoãn lại gần hết. Phải mất một năm để tăng cân và săn chắc cơ, thay vì sáu tháng như kế hoạch. Anh đang tập luyện khẩn cấp và tự tin tham gia cuộc thi.

Hoang Hai Dang 29 tuổi, freelancer đến từ Hà Nội Ảnh huấn luyện viên: Người .

do tác giả cung cấp: năm 2005, là người “cao, lưng gù, dáng đi lắc lư”, bố anh khi đó được đưa vào phòng tập, ông cao 1,75 m, nặng chỉ 45 kg. Có lần, do quá sức, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và nghỉ tập gần 2 năm, đến nay cân nặng đã tăng 15kg, thân hình cân đối hơn, lòng tự trọng không tăng. — Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg, suốt 4 năm đại học, anh tiếp tục tập luyện, sử dụng nhiều lịch tập thể dục và kế hoạch môn học để xem môn thể dục nào phù hợp với toàn bộ thân trên, thân dưới, chống đẩy và kéo. Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang kết hợp đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp, theo Đăng thì hướng đi nghề nghiệp này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng, ngoài ra còn có ngoại hình và kiến ​​thức. Anh ấy cũng có lợi thế nên anh ấy quyết định theo nghề.

Anh ấy đã nghiên cứu và đọc nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để giúp mình nắm vững kiến ​​thức. Anh ấy cho rằng một người có ngoại hình đẹp thì chưa chắc đã bắt chước được người có kiến ​​thức nhiều Hình thể. Giáo án có hiệu quả với bạn nhưng chưa chắc đã hiệu quả với người khác. Một vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên thể hình phải học cách cảm nhận cơ thể và thích nghi với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh cũng dành thời gian tập luyện để có ngoại hình Tốt hơn. Bí quyết của anh ấy là luôn cố gắng tập vào ngày hôm sau để nặng hơn ngày hôm trước và tìm cách mới để cảm nhận chuyển động của cơ thể ở mức tốt nhất. Thật tốt nếu tôi cảm thấy đau ở đúng nhóm cơ mà tôi đang tập, Và một phần nữa là do luyện tập không tốt nên không thể kích hoạt được các cơ của mình .—— Từ những chàng trai cao gầy, Đăng đã được đào tạo thành huấn luyện viên, giúp nhiều người nâng cao thể lực và sự tự tin. Ảnh: by Vai trò được giao.

Ngoài ra, anh còn rèn luyện động lực và người theo dõi cùng đồng đội để giảm thiệt hại. Sau khi chọn được những người có kinh nghiệm tương đồng, kiến ​​thức sẽ không quá chênh lệch để hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn .

Dangdang cho biết các bài tập chấn thương như squats hay deadlifts có thể làm tăng thể lực, do đó khi tập không nên tập trung vào một nhóm cơ khiến cơ thể bị lệch, căng cơ dẫn đến mất cân bằng. .

Thông thường, anh ta ngồi xổm 200 kg Trọng lượng, đẩy ngực lên. 150 kg đến 160 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm đa số. Anh áp dụng thực đơn mới và phong cách ăn uống mới, tuân theo thói quen ăn uống khiêm tốn và trở nên quen thuộc trong vòng một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp cơ nạc và cơ rõ ràng. Các cơ có kích thước phù hợp, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4 đến 6 bữa và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên, vì không có. Lượng calo có thể kiểm soát chất béo. Công bố kế hoạch bữa ăn để cơ thể không bao giờ đói, không sử dụng gia vị hoặc đồ chấm, hạn chế trái cây.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Hiện nay thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới Bikini … khiến nhiều người tham gia hơn. Bài thi Bình chọn về vóc dáng nam giới với các tiêu chuẩn quan trọng là khoe ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng theo hướng thẩm mỹ, phát triển cân đối, hài hòa. Được công bố tôi mong rằng qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Mong rằng mọi người sẽ coi nó như một công việc chứ không chỉ là một công việc. Đam mê hay sở thích nhất thời. Ngoài thời gian và tiền bạc, các vận động viên phải đổ rất nhiều mồ hôi. Làm việc chăm chỉ để theo đuổi sự nghiệp này “, Dangdang nói.

Trian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP