7 tuổi gầy tập gym

Anh Nguyễn Văn Dũng (Nguyễn Văn Dũng) 30 tuổi đã tập gym từ năm cuối đại học và “hùa theo đám đông” cùng bạn bè. Giảm cân sau một thời gian bị sốt, bố mẹ động viên Dũng tập luyện trở lại để cải thiện vóc dáng, tăng cân và tăng cường sức khỏe. Tốt nhất bạn nên dung hòa mọi thứ và đầu tư vào việc luyện tập để có thể làm được mọi thứ mà không cần phải thốt lên rằng “Giá như thế này thì…”.

Đầu năm 2014, Đông bắt đầu hành nghề theo phương thức mới. Trong ba tháng đầu tiên tập luyện, cân nặng của anh đã tăng thêm 5 kg và da dẻ cũng hồng hào hơn, theo anh đây là ba tháng dễ thay đổi nhất, vì vậy, người tập cần nỗ lực gấp đôi để làm quen với cân nặng. Ổn định ở mức 62 kg. Khi đó, anh tìm hiểu thêm về thể dục để tập đúng nhóm cơ, giảm chấn thương và ăn uống khoa học hơn.

Hai năm sau, Dũng thi đậu huấn luyện viên thể thao và tốt nghiệp ở Thái Lan để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bắt đầu từ một người không hiểu gì về thể hình, anh ấy trở thành một vận động viên, rồi trở thành một huấn luyện viên nổi tiếng.

Artouert Turn, cao 1,73m, nặng 79 kg. , Vừa là huấn luyện viên vừa là huấn luyện viên. Người tập thể hình. Bức ảnh nhân vật p kinh hãi – Ban đầu, Dũng đến phòng tập gym để cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Càng hăng say tập luyện, anh càng quyết tâm tập luyện để trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, tham gia các bài tập nặng và cường độ cao hơn, đôi khi cảm thấy mệt mỏi và hạ đường huyết. Tuy nhiên, với anh, “cơ bắp là linh hồn, và tập gym là một phần của cuộc sống”. Bất kể thời tiết thế nào, anh đều đến phòng tập để tập luyện thường xuyên – anh thường tập 4 buổi / tuần, mỗi lớp 45-60 phút, tập đùi 2 lần. Trước trận đấu, Dũng siết cơ và tập luyện với cường độ cao và gấp đôi tốc độ thô bạo. Để trở thành một vận động viên thể hình, cơ bắp phải “càng lớn càng tốt”, trong đó đùi chiếm tới 50%. Đùi càng đẹp càng dễ nhận phần thưởng, anh luôn tập luyện đôi chân cẩn thận để cơ thể phát triển đồng đều, tránh tình trạng “trẻ mãi không già”. Mở rộng, hạng cân 70 kg. Dong đã giành được huy chương vàng đầu tiên trong sự nghiệp thể dục của mình vào năm 2018.

“Nhờ tập gym mà tôi tự tin mặc đẹp và trông nam tính hơn”, Dong nói. Ảnh: Nhân vật cung cấp-Là một vận động viên thể hình, Dũng cập nhật kiến ​​thức dinh dưỡng mỗi ngày. Anh chia bữa ăn thành 5-6 bữa nhỏ. Ngoài bữa tối cùng gia đình, anh còn ăn thêm bột yến mạch, ức gà, ức bò, táo, chất xơ, cá, bông cải xanh … như một bữa phụ. Khi chơi, anh không ôm nhau cùng gia đình ăn tối. Đồng cho biết, hầu hết các vận động viên đều biết nấu ăn, tự nấu ăn, chăm sóc bản thân rất tốt.

Anh ấy tin rằng tăng cân thì dễ nhưng để tăng cân mà vẫn giữ được cơ bắp cân đối và ngoại hình đẹp thì không hề đơn giản. Hạn chế đồ ăn vặt, nhiều đường, dầu mỡ hay đồ ăn nhanh để tránh tăng cân quá nhiều.

“Tập gym không chỉ duy trì sức khỏe lâu dài mà còn nâng cao sức khỏe”, Dũng chia sẻ. -Trian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP