Một cậu bé bị bệnh tim mạch 6 gói

Ngày nay, Hiếu chỉ có 6 âm, và hầu như không ai tin rằng mình bị yếu trong nhiều năm do bệnh tim. Bệnh này gây ra sự mong manh ở tuổi thiếu niên ở những người trẻ tuổi và bị khuyết tật về tinh thần và tinh thần. Ở trường cấp hai và cấp ba, Hiếu luôn nhỏ bé và nhẹ dạ, xếp hạng dưới cùng của môn thể dục dụng cụ, thất bại trong lớp, thậm chí chơi đấu vật tay, và thậm chí thua cô gái. Thanh thiếu niên ăn nhiều, nhưng vẫn gầy, xanh xao, chóng mặt và đau ngực. Người ta tin rằng điều này là do hoạt động quá mức, và bệnh không được tìm thấy trong kiểm tra tại bệnh viện tỉnh. Hiếu đang ở trong phòng tập thể dục – điểm yếu không ngăn được những người thích tập thể dục. Hiếu bắt đầu tập các bài tập chống đẩy từ cấp hai đến năm lớp 11, và anh trai yêu cầu anh sử dụng quả tạ bê tông ở nhà. Sau khi học đại học, Hiếu đã tiếp xúc với nhiều phòng tập thể dục, nơi tập hợp đầy đủ các thiết bị nên khuyến khích họ luyện tập chăm chỉ hơn. Tuy nhiên, chóng mặt và chóng mặt trong quá trình đào tạo trở nên nghiêm trọng hơn.

Mãi đến năm 2010, trong buổi kiểm tra sức khỏe ở trường, cậu bé mới biết rằng trái tim mình bị khiếm khuyết do sự bất thường tự nhiên của vách liên thất. Hiếu đã trải qua phẫu thuật tại Bệnh viện Bakhmay vào đầu tháng 3 năm 2011. Chàng trai trẻ này cảm thấy may mắn vì anh ta là một bác sĩ sử dụng thông tim thay vì phẫu thuật mở.

Sau 6 năm tập thể dục trong phòng tập, vóc dáng của Hiếu đã thay đổi. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Hoạt động kết thúc và cơ thể của Hiếu rất yếu, vì vậy điều khiến chàng trai trẻ lo lắng là nếu anh ta có sức khỏe tốt, anh ta có thể tiếp tục tập luyện. Bác sĩ khuyên nên tập thể dục và kiểm tra thường xuyên để bảo đảm cho bé trai 9x. Hiếu có một kế hoạch đặc biệt, bắt đầu từ việc chạy bộ, dần dần nâng cao trình độ, đi đến phòng tập thể dục và quyết tâm thực hiện mong muốn có một túi cơ thể với 6 túi thể hình.

Ban đầu, do thiếu tính thực tế và nhiều lỗ hổng kỹ thuật, Hiếu học kiến ​​thức trực tuyến, thu thập kinh nghiệm và học hỏi từ những người có kiến ​​thức và kinh nghiệm về thể dục và thể hình. Cho đến nay, chàng trai trẻ này đã tham gia tập thể dục trong gần 6 năm và anh ta có sức khỏe tốt và ít mắc bệnh hơn so với trước đây. Hiếu kết hợp nhiều phương pháp và chương trình đào tạo để phát triển cơ bắp hoàn thiện nhất. Tập luyện của một cậu bé Bắc Giang bắt đầu bằng việc khởi động, và kéo dài là để tránh chấn thương trong quá trình tập luyện. Khóa đào tạo kéo dài 60 đến 90 phút, và nếu kết thúc khóa học, Hiếu đang tập thể dục nhịp điệu trên máy chạy bộ.

Thời gian cơ thể là 9 lần, từ trái sang phải là những bức ảnh được chụp vào năm 2014, 2015 và 2016. -Nhanh dậy vào buổi sáng, uống 9 thìa whey protein, sau đó dùng yến mạch và trứng. Ăn trưa với ức gà hoặc thịt gà và cá, và ăn nhiều rau xanh. Ngoài ra, Hiếu còn ăn đồ ăn nhẹ và nấu ăn trong người để kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng. Theo anh chàng đó, mọi người đều có các chỉ số và mục tiêu vật lý khác nhau, vì vậy các menu không thể được sử dụng cùng nhau. Chi phí bữa ăn mỗi ngày khoảng 100.000 đến 150.000 đồng.

Bữa ăn của Hiếu nhằm mục đích thắt chặt cơ bắp bao gồm yến mạch, gia súc và bông cải xanh. Ảnh: N, T

Hiếu tốt nghiệp Đại học Giao thông và làm việc trên cầu và đường ở thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù Hiếu bận rộn với công việc, nhưng khi giúp nhiều sinh viên thay đổi thành công ngoại hình và sức khỏe, Hiếu luôn cố gắng dành thời gian luyện tập và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với công việc của huấn luyện viên cá nhân. Hiện tại, Hiếu đang được đào tạo để chuẩn bị tham gia nhiều cuộc thi thể hình. Cậu bé đã cố gắng đạt được chỉ số khối cơ thể từ 75 đến 80 kg và tỷ lệ mỡ cơ thể là 10%.

Vũ Minh Hiếu sinh năm 1991, Bắc Giang đã giành giải “Ngôi sao thể hình 2014” và top 16 “Người mẫu thể hình 2016”.

Xem thêm: Gói tập thể dục bụng 6 người

Khan · Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP