4 năm tập luyện chuyên sâu trong phòng tập của chàng trai cao 1,83 m

“Hầu như mỗi lần tập gym, tôi đều kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối, cơ căng rõ không. Nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ chú ý để cải thiện”, Hoàng Hải Đăng chia sẻ .— -Người 29 tuổi làm nghề tự do tại Hà Nội, ngày 15/8 sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình, trận đấu đã bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đăng chi Mất gần một năm để tăng cân và săn chắc cơ bắp thay vì 6 tháng như kế hoạch, anh đang tự tin tập luyện gấp rút cho trận đấu.

Hoàng Hải Đăng 29 tuổi, huấn luyện viên tự do tại Hà Nội Ảnh: Người .

do tác giả cung cấp: năm 2005, với tư cách “người cao, lưng gù, dáng đi đung đưa”, lúc đó bố anh được đưa vào phòng tập, ông cao 1,75 m, nặng chỉ 45 kg. Có lần, do quá sức, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và nghỉ tập gần 2 năm, đến thời điểm này, cân nặng đã tăng 15 kg, thân hình cân đối hơn, không còn mặc cảm như trước.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg, trong 4 năm học đại học, anh tiếp tục tập luyện, sử dụng nhiều lịch tập thể dục và kế hoạch tập luyện để xem loại hình tập luyện nào phù hợp với toàn thân và phần trên. Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, theo Đăng, hướng đi nghề nghiệp này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng, ngoài ra anh còn có Anh ấy có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên anh ấy quyết định theo đuổi nghề

Anh ấy đã tìm hiểu và đọc nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để giúp anh ấy nắm vững kiến ​​thức. Anh ấy cho rằng một người có ngoại hình đẹp chưa chắc đã dựa vào nhiều kiến ​​thức. Bắt chước dáng người của chính bạn. Giáo án hiệu quả với bạn nhưng không nhất thiết với người khác. Một vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên thể hình phải học cách cảm nhận cơ thể và thích ứng với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh cũng dành thời gian tập luyện để Tôi trông khá hơn. Bí quyết của anh ấy là luôn cố gắng tập ngày hôm sau nặng hơn ngày hôm trước và tìm cách mới để cảm thấy cơ thể ở trạng thái tốt nhất. Nếu tôi cảm thấy đau ở nhóm cơ phù hợp mà tôi tập Tốt, còn một phần nữa là do tập sai, không kích hoạt được cơ chính xác. Nhiều người nâng cao thể lực và tự tin hơn. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ngoài ra, anh còn tập luyện cùng đồng đội để kích thích Động lực và người theo dõi để giảm tác hại. Sau khi chọn những người có kinh nghiệm tương tự, kiến ​​thức sẽ không quá chênh lệch để hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.

Toàn diện Dangdang, squat hoặc deadlift, v.v. Các bài tập chấn thương có thể làm tăng sức bền của cơ thể, do đó khi tập không nên tập trung quá nhiều vào các nhóm cơ làm lệch cơ thể, căng cơ sẽ gây mất cân bằng.

Thông thường, anh squat với mức tạ 200 kg, Đẩy ngực từ 150 kg lên 160 kg luôn ưu tiên Tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện nhiều bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm đa số. Anh áp dụng thực đơn và phương pháp ăn kiêng mới, ăn kiêng và tập luyện trong một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp cơ nạc và cơ rõ ràng. Các cơ có kích thước phù hợp, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4 đến 6 bữa và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên vì không có. Lượng calo có thể kiểm soát chất béo. Công bố kế hoạch bữa ăn để cơ thể không bị đói, không sử dụng gia vị hoặc đồ chấm, hạn chế trái cây.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Nhân vật cung cấp .

Hiện nay, thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới như bikini … cho phép nhiều người tham gia hơn. Người sau tranh cử là vóc dáng nam giới với các tiêu chuẩn quan trọng như phô diễn ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng dưới góc độ thẩm mỹ, cân đối, hài hòa. Được công bố tôi mong rằng qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Tôi hy vọng mọi người sẽ coi đó là công việc chứ không chỉ là công việc. Đam mê hay sở thích nhất thời. Deng cho biết:” Ngoài thời gian và tiền bạc, các vận động viên cũng phải đổ rất nhiều mồ hôi để theo đuổi sự nghiệp này. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP