7 cầu thủ khỏe và đẹp nhất World Cup 2018

Cơ bụng sáu múi không phải cầu thủ bóng đá nào cũng có được, nhưng nó cũng đòi hỏi kỹ thuật tốt và tốc độ tuyệt vời. Ở mùa World Cup năm nay, đội tuyển nam lực lượng tuyển chọn 10 cầu thủ khỏe mạnh, có sức khỏe dẻo dai, nhanh nhẹn.

Người đầu tiên trong danh sách là thủ môn Neuer của Đức. Anh cao 1,93 m và nặng 92 kg. Trên trang web của Bundesliga, Neuer tốt hơn về mặt kỹ thuật, chiến thuật, thể chất và tâm lý so với các thủ môn khác. Ở mùa World Cup năm nay, đội tuyển nam lực lượng tuyển chọn 10 cầu thủ khỏe mạnh, có sức khỏe dẻo dai, nhanh nhẹn.

Người đầu tiên trong danh sách là thủ môn người Đức Neuer. Anh cao 1,93 m và nặng 92 kg. Trên trang web Bundesliga, Neuer hơn hẳn các thủ môn khác về kỹ thuật, chiến thuật, thể chất và tâm lý. Ấn tượng với khả năng chạy của anh ấy. Theo tờ báo thể thao Marca, năm 2015, FIFA xác nhận đội trưởng Tây Ban Nha có tốc độ 30,6 km / h và liệt anh vào danh sách vận động viên nhanh nhất thế giới. Với chiều cao 1,84 m và nặng 82 kg, khả năng chạy chỗ của Sergio Ramos cũng để lại ấn tượng sâu sắc. Theo báo cáo của tờ báo thể thao Marca, năm 2015 FIFA xác nhận đội trưởng Tây Ban Nha đạt tốc độ 30,6 km / h và nằm trong top vận động viên chạy nhanh nhất thế giới.

Cao 1,1,95 m, nặng 89 kg, Kalidou Koulibaly trong tiếng Senegal được gọi là K2 và là ngọn núi cao thứ hai sau đỉnh Everest. Kalidou Koulibaly người Senegal có tầm vóc rộng và linh hoạt, nhẹ nhàng.

Nó cao 1,95 m và nặng 89 kg, được gọi là K2, chỉ đứng sau đỉnh Everest và là ngọn núi cao thứ hai trên thế giới. Anh ta có một thân hình rộng lớn, cách cư xử linh hoạt và nhẹ nhàng.

Paul Pogba của đội tuyển Pháp cao 1,91 m và nặng 84 kg. Khi chơi bóng ở Italia, Pogba có biệt danh là Bạch tuộc Paul vì đôi chân dài của anh trông như những chiếc xúc tu khi chạy, còn Pobboom được biết đến với nguồn năng lượng khủng khiếp mà anh chuẩn bị bùng nổ trên sân cỏ.

Pogba cũng nhận được rất nhiều lời. Được khen ngợi về sức bền, sự khéo léo và khả năng lừa bóng.

Paul Pogba Pháp cao 1,91 m và nặng 84 kg. Khi chơi bóng ở Ý, Pogba có biệt danh là Bạch tuộc Paul vì đôi chân dài của anh trông như những chiếc xúc tu khi chạy, và Pobboom vì nguồn năng lượng khủng khiếp mà anh sắp bùng nổ trên sân cỏ.

Pogba cũng nhận được rất nhiều lời. Khen ngợi họ về sức bền, sự nhanh nhẹn và kỹ năng lừa bóng.

Mo Salah được coi là Messi của Ai Cập. Với chiều cao chỉ 1,75 mét và nặng 71 kg, cầu thủ này đặc biệt nổi tiếng với tốc độ, khả năng di chuyển và kỹ năng rê bóng.

Mo Salah được coi là Messi của Ai Cập. Với chiều cao chỉ 1,75m và cân nặng 71 kg, cầu thủ này đặc biệt nổi tiếng với tốc độ, khả năng di chuyển và khả năng rê dắt bóng.

Cristiano Ronaldo cao 1,87m, nặng 84 kg, được coi là hình mẫu của một vận động viên hoàn hảo với sức mạnh, kỹ thuật và tốc độ ấn tượng. Các cuộc kiểm tra cho thấy cơ thể của thủ quân Bồ Đào Nha trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật. Ronaldo từng bày tỏ nguyện vọng chuyên nghiệp cho đến năm 41 tuổi.

Cristiano Ronaldo cao 1,87 mét và nặng 84 kg, anh được coi là một vận động viên hoàn hảo với sức mạnh, kỹ thuật và khả năng. Tốc độ nhanh. . Các cuộc kiểm tra cho thấy cơ thể của thủ quân Bồ Đào Nha trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật. Ronaldo từng bày tỏ mong muốn được tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp cho đến năm 41 tuổi.

Romelu Lukaku (Bỉ) cao 1,91m và nặng 94kg. Ngay từ khi còn rất nhỏ, thân hình và trí tuệ của anh đã vượt trội hơn hẳn các bạn cùng lứa. Tiền vệ người Bỉ nhận xét trên tờ “Player Tribune”: “Tôi là đứa trẻ khỏe nhất từ ​​trước đến nay.” Romelu Lukaku (Bỉ) cao 1,9m và nặng 94 kg. Ngay từ khi còn rất nhỏ, thân hình và trí tuệ của anh đã vượt trội hơn hẳn các bạn cùng trang lứa. Tiền đạo người Bỉ bình luận trên Diễn đàn cầu thủ: “Em là đứa trẻ khỏe nhất mà chúng tôi từng thấy.” -Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP