Chỉ uống một thanh mỗi ngày có thể giúp các chàng trai khỏi bệnh hen suyễn

Canh Hợi 31 tuổi, hiện đang là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội. Công ty ra đời vì bệnh hen suyễn, chậm lớn và sức khỏe yếu. Bệnh tật hành hạ anh hàng đêm, khiến anh khó thở, tức ngực và ho. Hồi ức như phải ngả đầu xuống đất thở mỗi khi lên cơn hen

Năm 14 tuổi, Hồi xem một chương trình truyền hình về thể dục, tôi không đủ điều kiện đi tập nên phải tập tạ. Ý tưởng về các đối tượng và chùm làm việc tại nhà. Hội đã dùng cát và xi măng đổ bê tông thành những quả tạ, dùng hai cây trầu bà và thanh sắt làm xà đơn, trồng ở sân. Lên núi để tăng cường sức khỏe. Anh ấy chơi bóng đá và bóng chuyền với những người hàng xóm của mình. Người thanh niên nói rằng cơ thể của anh ấy mệt mỏi, cơ bắp của anh ấy đau nhức, vài ngày sau tôi cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. “Tập thể dục giúp tôi sảng khoái, linh hoạt, tiếp thu nhanh, hiệu quả mà bệnh hen suyễn cũng thuyên giảm đến 60%”. .

Canh Hợi là vạm vỡ. Ảnh: Thể hiện cá tính của bạn.

Trường đại học, phòng tập thể dục, tất cả các nhóm cơ tập thể dục 90 phút mỗi sáu ngày. Cậu bé tiếp tục đu xà đơn, xà kép và các bài tập bật nhảy. Điều này cũng dừng lại.

Để trao đổi kinh nghiệm bản thân, hiệp hội cho rằng ngoài chế độ dinh dưỡng và tập luyện, cơ bắp cần được nghỉ ngơi ít nhất 48h để phục hồi và phát triển. Nó tập trung vào chế độ ăn hàng ngày, năm bữa ăn như thịt bò, ức gà, lòng trắng trứng, cá, ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống đủ nước.

Sau 12 năm tập luyện, Hội có thân hình cường tráng, tự tin, sức khỏe tốt, hiện tại cân nặng đã tăng từ 52 kg lên 79 kg, chiều cao 1,73 m.

“Tập gym đã thay đổi cơ thể và cuộc sống khỏe mạnh của tôi. Cuộc sống của tôi là yêu bản thân, tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, ăn uống lành mạnh và thiết thực”, hiệp hội nói.

Cao Kang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP