Cảnh sát béo phì Thái Lan phá trại béo bụng

Theo Khaosod English, chương trình “mổ bụng” là một phần trong quá trình cải thiện hình ảnh và nâng cao sức khỏe của chính phủ. Kế hoạch được thực hiện thường xuyên và kéo dài trong hai tuần. Vào đầu tháng 3, khoảng 200 cảnh sát vừa hoàn thành chương trình đào tạo. Có người nặng 80 kg đã giảm xuống còn 60 kg.

Mỗi đồn cảnh sát chọn hai đến ba người lớn hơn để đến trung tâm huấn luyện cảnh sát ở Thị trấn Beichong.

Tất cả những cảnh sát to lớn ở Thái Lan bị béo phì đều phải giảm cân. Cải thiện sức khỏe. Ảnh: Khaosod in English-Ở trung tâm, chàng cảnh sát béo vẫn ăn uống đầy đủ chất đạm, nhưng phải tập thể dục hàng ngày, đạp xe và vận động mạnh. Mọi người đều có thẻ căn cước ghi lại số cân nặng trước và sau khi tham gia chương trình giảm cân.

Hầu hết các quan chức thừa cân béo phì làm việc trong bộ phận tài liệu và sổ sách. Ảnh: Khaosod English-Thiếu tá Sornpetch Chantarak, giám đốc dự án cho biết, việc quá cân khiến cảnh sát phải giảm tốc độ và phản ứng. Đối với người cảnh sát đặc nhiệm truy bắt tội phạm, điều này là không thể chấp nhận được. – Ông Chantarak nói: “Những cảnh sát được đưa đến đây chủ yếu làm việc trong bộ phận tài liệu và sổ sách. Họ ăn quá nhiều và tập thể dục không thường xuyên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP