Hoàng tử nước Anh đang ăn kiêng, chuẩn bị cho lễ cưới trong phòng tập gym

Chưa đầy một tháng nữa, Hoàng tử Harry sẽ tổ chức hôn lễ với nữ diễn viên Meghan Markle (Meghan Markle), 600 khách mời và hàng triệu người tham dự. Mong đợi thời điểm quan trọng này, chú rể sẽ bắt đầu một chế độ ăn uống và tập thể dục mới.

Hoàng tử Harry đi cùng hôn phu. Ảnh: Tiêu chuẩn Theo New York Daily News, hai tiêu chuẩn mà Hoàng tử Harry luôn ghi nhớ là bỏ hút thuốc và giảm uống rượu. Vì lý do này, anh ấy đã giảm được 4,5 kg cân nặng.

Hoàng tử Harry đã làm việc với nhiều chuyên gia dinh dưỡng Gabriela Peacock (Gabriela Peacock), tiếp tục thăng tiến cùng nhiều ngôi sao, quyết tâm loại bỏ đường và sữa khỏi chế độ ăn. Anh cũng sử dụng các loại thực phẩm chức năng khác để tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và chống mất ngủ.

Ngoài ra, người thứ sáu trong danh sách người thừa kế đã thuê huấn luyện viên của riêng mình. Anh ấy đến phòng tập thể dục mỗi ngày từ 7 giờ sáng. Sau 10 năm phục vụ trong quân đội, Hoàng tử Harry không còn xa lạ với việc rèn luyện sức khỏe và kỷ luật vất vả.

Hoàng tử Harry khoe thân hình cân đối trong quân ngũ. Ảnh: Pinterest .

Hoàng tử Harry không chỉ muốn tham dự lễ cưới mà còn muốn có con sớm nên anh hy vọng lối sống lành mạnh có thể giúp anh đạt được mục tiêu. Ngoài ra, vị hôn phu của hoàng tử cũng là người nổi tiếng chú ý đến sức khỏe. Meghan chia sẻ với Vogue rằng cô ăn chay trường và thích nấu ăn ở nhà một mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP