4 năm tập luyện chuyên sâu trong phòng tập của chàng trai cao 1,83 m

“Hầu như mỗi lần tập gym, tôi đều kiểm tra kết quả xem thân hình có cân đối không, cơ có căng lên rõ rệt không. Nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ chú ý cải thiện”, Hoàng Hải Đăng chia sẻ.

Năm 29 tuổi, anh đang làm việc tự do tại Hà Nội. Ngày 15/8, anh sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi đã bị hoãn lại. Đăng đã mất gần một năm để tăng cân và săn chắc cơ bắp thay vì khoảng sáu tháng như kế hoạch. Anh ấy đang háo hức tập luyện cho trận đấu với sự tự tin.

Hoàng Hải Đăng, 29 tuổi, là huấn luyện viên tự do tại Hà Nội. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Tác giả: Năm 2005, vì “người cao, lưng gù, dáng đi đung đưa”, cha anh được đưa vào phòng huấn luyện. Khi đó, anh cao 1,75 m và chỉ nặng 45 kg. Có lần, do quá sức, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và phải nghỉ tập gần hai năm. Đến thời điểm này, cân nặng của anh đã tăng 15 kg, thân hình cân đối hơn, không còn mặc cảm như trước.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg. Trong suốt 4 năm đại học, anh vẫn tiếp tục tập luyện, sử dụng nhiều lịch tập và giáo án khác nhau để xem loại hình thể dục nào phù hợp với toàn thân, thân trên, thân dưới, chống đẩy và kéo. Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp. Theo Đăng, hướng nghề này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng. Ngoài ra, anh chàng còn có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên quyết định theo nghề.

Anh đã tìm hiểu và đọc nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để giúp anh nắm vững kiến ​​thức. Anh cho rằng, một người đẹp chưa chắc đã bắt chước được hình thể của anh có nhiều kiến ​​thức. Giáo án có hiệu quả với bạn, nhưng không nhất thiết với người khác. Những vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên thể hình phải học cách cảm nhận cơ thể và thích ứng với các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh ấy cũng dành thời gian tập luyện để bản thân trông đẹp hơn. Bí quyết của anh là luôn cố gắng tập ngày hôm sau nặng hơn ngày trước, đồng thời tìm ra phương pháp mới để cơ thể cảm thấy thoải mái nhất. Nếu mình thấy đau ở đúng nhóm cơ là tốt, còn phần khác là do tập sai thì không thể kích hoạt đúng nhóm cơ được.

Từ những chàng trai cao gầy, Đăng có thể được đào tạo thành huấn luyện viên và nhiều người có thể nâng cao thể lực và sự tự tin cho bản thân. Ảnh: Do nhân vật cung cấp.

Ngoài ra, anh ấy tập luyện cùng đồng đội để kích thích động lực và có người theo dõi để giảm sát thương. Sau khi lựa chọn những người có kinh nghiệm tương đồng, kiến ​​thức sẽ không quá chênh lệch để hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.

Dangdang nói rằng các bài tập chống chấn thương như squats hoặc deadlifts có thể tăng sức mạnh thể chất. Vì vậy, khi tập không nên tập trung quá nhiều vào các nhóm cơ làm lệch cơ thể, căng cơ gây mất cân bằng.

Thông thường, anh ta ngồi xổm với mức tạ 200 kg và đẩy ngực từ 150 kg đến 160 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện nhiều bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm đa số. Anh áp dụng thực đơn và phương pháp ăn kiêng mới, ăn kiêng và tập luyện trong một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp cơ nạc và cơ rõ ràng. Các cơ có kích thước phù hợp, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4 đến 6 bữa và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên vì không có. Lượng calo có thể kiểm soát chất béo. Công bố kế hoạch bữa ăn để cơ thể không bị đói, không sử dụng gia vị hoặc đồ chấm, hạn chế trái cây.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Nhân vật cung cấp .

Hiện nay, thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới như bikini … cho phép nhiều người tham gia hơn. Người sau tranh cử là vóc dáng nam giới với các tiêu chuẩn quan trọng như phô diễn ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng dưới góc độ thẩm mỹ, cân đối, hài hòa. Được công bố tôi mong rằng qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Tôi hy vọng mọi người sẽ coi đó là công việc chứ không chỉ là công việc. Đam mê hay sở thích nhất thời. Deng cho biết:” Ngoài thời gian và tiền bạc, các vận động viên cũng phải đổ rất nhiều mồ hôi để theo đuổi sự nghiệp này. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP