Vệ sĩ Hàn Quốc luyện tập võ thuật

Sáng 16/2, Tổng thống Triều Tiên Kim Jong-un đã rời chuyến tàu bọc thép tại nhà ga Lang Sơn và lên chiếc Mercedes S600 tại Hà Nội. Những người bảo vệ Kim Jong-un là 12 vệ sĩ. Họ mặc trang phục màu xanh lam và có phù hiệu trên còng để nhận dạng.

Khi xe đang lái, vệ sĩ chạy bộ với 6 người mỗi bên. Những vệ sĩ này thuộc về văn phòng đầu tiên. Ủy ban Trung ương Đảng lần thứ sáu, trước đây gọi là Văn phòng Trợ lý Quân đội Họ được tuyển mộ cẩn thận, có trình độ và có trình độ võ thuật, và có thể bắn bằng súng trường chính xác.

Vào lúc 2 giờ sáng ngày 26, các vệ sĩ đã diễu hành bên cạnh xe của Chủ tịch Kim Jong Il trước nhà ga Đông Đằng. Ảnh: Giang Huy .

Theo báo cáo của BBC, để trở thành vệ sĩ của tổng thống Hàn Quốc, các ứng cử viên phải đáp ứng ba điều kiện chính. Đầu tiên, chúng phải có cùng chiều cao với ông Jin. Thứ hai, họ không bị suy giảm thị lực. Cuối cùng, thí sinh phải vượt qua bài kiểm tra lịch sử gia đình.

Sau khi được chọn, các ứng cử viên cho vị trí chủ tịch của Lực lượng Vệ binh Bắc Triều Tiên bắt đầu được đào tạo chuyên sâu. Giống như các lực lượng đặc biệt, các vệ sĩ tương lai cũng sẽ học cách sử dụng súng lục, chiến thuật, đặc biệt là võ thuật, bao gồm cả taekwondo.

Theo Ủy ban Taekwondo Anh, môn võ này phù hợp với người Les ở mọi lứa tuổi để hưởng lợi, ví dụ: cải thiện cơ bắp và vóc dáng, cải thiện sức mạnh, kỷ luật, giảm căng thẳng và xây dựng sự tự tin, linh hoạt, nhanh nhẹn, phản xạ và chú ý.

Huấn luyện Vệ binh Bắc Triều Tiên

Li Yongguo từng là vệ sĩ của Chủ tịch Kim Jong Un, cha của Kim Jong Il trong mười năm trước khi trở thành lãnh đạo của Triều Tiên. Lee chia sẻ với CNN rằng anh cho biết các vệ sĩ huấn luyện có thể tăng lòng trung thành và bao gồm các môn thể thao truyền thống như cử tạ, bơi lội và chèo thuyền.

“Quá trình huấn luyện rất khó khăn”, cựu vệ sĩ xác nhận. Ước tính có khoảng 200 đến 300 người trong văn phòng của sĩ quan quân đội, một nửa trong số họ là vệ sĩ và phần còn lại là phi công và kỹ thuật viên. Hầu hết các vệ sĩ chỉ ở trong công việc này trong mười năm.

Minh Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP