Những sai lầm nghiêm trọng khi tập thể dục

Có nhiều lý do dẫn đến chấn thương, trong đó phổ biến nhất là do không chú ý, tư thế không tốt và nặng khi tập luyện. Một số người không khởi động đủ, tập thể dục, thiết bị kém, mất thăng bằng cơ bắp hoặc không cung cấp đủ dinh dưỡng cũng có thể bị thương. Hầu hết các chấn thương do va chạm mạnh như va chạm mạnh, cử tạ sẽ gây nhiều áp lực lên dây chằng và sụn. Đây là lý do tại sao hầu hết các chấn thương ngực xảy ra khi thanh tạ thay đổi hướng trong các bài tập ép tạ trên băng ghế dự bị. Việc tập ngực sai cách cũng có thể khiến khớp vai dễ bị chấn thương.

Các bài tập squat cũng là nguyên nhân gây chấn thương dây chằng đầu gối hoặc lưng dưới do sử dụng đầu gối không đúng tư thế, tư thế đứng và vật nặng. . Ngoài ra, nhiều vận động viên thể hình đã mắc phải sai lầm khi lắc vật nặng khi tập cơ tay, dẫn đến chấn thương xương cẳng tay và phải phẫu thuật. Hoặc cũng giống như gập bụng, không hướng cằm quá nhiều về phía ngực hoặc gập người quá nhiều và đột ngột, không siết cơ bụng khi tập, hoặc kéo đầu khi tập.

Tập thể dục quá sức và nặng sẽ tăng theo cấp số nhân. Thông thường, phải mất 48 đến 72 giờ để nhóm cơ hồi phục hoàn toàn sau một buổi tập. Đừng bỏ qua bài khởi động hoặc bắt đầu tập với mức tạ tối đa mà nên chọn mức tạ nhẹ hơn và nâng từ 15-20 lần. Sau đó, thêm trọng lượng nhiều hơn vào giá và nâng khoảng 12 đến 15 lần lặp lại. Sau đó lựa chọn phương pháp tập luyện phù hợp và tập trung luyện tập để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thói quen bỏ qua một số nhóm cơ sẽ khiến cơ thể mất thăng bằng. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể bị chấn thương lưng dưới và vai do thảm thực vật xung quanh. Ví dụ, khi xâm nhập vào cơ ngực, cơ lưng trên bị bỏ qua, điều này tạo ra sự mất cân bằng về trọng tâm và làm tăng áp lực lên vùng lưng dưới. Cơ bắp, bắp thịt không nở nang, người không giảm được cân dẫn đến chán nản, chán nản. Bạn nên thay đổi sau một khoảng thời gian mà bạn cho là phù hợp để thử thách cơ thể. Bạn có thể xem thêm các video tập luyện để có thêm cảm hứng tập luyện và nâng cao sức bền. “Trong hầu hết các trường hợp, việc bị ngã trong khi tập luyện không phải chỉ vì bạn nói“ Nếu bạn nâng nó lên, bạn sẽ không mất gì cả. ”Bao chỉ ra. Điều này có thể gây ra chấn thương nhẹ, dần dần chuyển thành chấn thương nghiêm trọng hoặc thậm chí ngừng tập luyện, vì vậy hãy giữ cho nó thật tốt. Không tạo áp lực lên bộ phận bị thương Theo dõi sát sao tình trạng hồi phục chấn thương để chọn thời điểm tập luyện trở lại phù hợp, sau khi tập trở lại nên tập nhẹ nhàng để thích nghi lại với cường độ tránh làm tổn thương trở lại. Chế độ ăn uống phù hợp để thích nghi với việc vận động nhiều Tìm kiếm lời khuyên và sự giúp đỡ từ huấn luyện viên hoặc người có thâm niên để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP