Hướng dẫn nam từ cơ bản đến nâng cao ABS

Bài tập 1: Sit-up-Sit-up là một bài tập được thiết kế để giảm mỡ vùng bụng hiệu quả, tăng cường cơ bắp vùng bụng và điều hòa cơ thể nam giới. Bài tập này phù hợp với những người mới tập. Bạn tập 2-3 set, mỗi set gồm 12-15 động tác.

Bài tập 2: Nâng cao đầu gối lơ lửng

Bài tập nâng gối có thể giúp bạn phát triển nền tảng vững chắc cho vùng bụng và cơ bụng. Bí quyết của bài tập này là tránh di chuyển cơ thể sang một bên và giữ mắt thẳng đứng khi nâng cao chân. Dùng sức ở phần bụng dưới để co chân lên cao nhất có thể. Thực hiện 2-3 hiệp mỗi hiệp 12 động tác.

Bài tập 3: Xiên đích

bài tập lý tưởng cho vùng trung tâm của bụng và trọng tâm của xương sườn. Tập từ 2 đến 3 nhóm cho đến khi bạn cảm thấy căng cơ bụng.

Bài tập 4: Nằm nâng chân lên trên một băng ghế phẳng

Bài tập kéo căng có thể đẩy chân để giúp tập các cơ ở bụng dưới. Bí quyết là ép eo lên ghế tập để làm săn chắc cơ bụng. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa cơ bụng đồng thời kéo giãn cột sống và ngăn ngừa chấn thương khi tập luyện. Tập 3-4 hiệp cho đến khi bạn cảm thấy mệt.

Bài tập 5: Nâng cao chân lơ lửng

Đòn bẩy đầu gối rất tốt cho cơ bụng dưới. Nên thả lỏng chân mỗi khi vận động và giữ chân ở trạng thái lơ lửng. Điều này liên quan đến việc tập thể dục với sức mạnh của cơ bụng, thay vì dựa vào quán tính của chuyển động hướng xuống để di chuyển lưng lên trên. Nếu bạn xoay người, bạn đang làm sai. Bài tập 3-4 hiệp .

Bài tập 6: gập bụng

cách thực hiện: buộc dây vào ròng rọc cao và quỳ gối trước mặt, giữ tay cầm trên cổ. Không di chuyển hông, sử dụng cơ bụng để kéo khuỷu tay về phía đùi. Dừng lại trong vài giây, sau đó từ từ trở lại vị trí bắt đầu. Tập 3-4 nhóm, mỗi nhóm 10-12 động tác.

Bài tập 7: Tiệm gỗ (Cable Woodchop)

Bài tập này tương đối khó và có thể lặp lại 3-4 lần.

Bài tập 8: Thắt dây Trx

Tập thể dục với dây Trx luôn thú vị và giúp định hình vững chắc các cơ cốt lõi. Nhớ hít thở hành động tuyệt vời này. Tập 3-4 hiệp mỗi lần cho đến khi mỏi cơ.

Bài tập 9: GHD ngồi

Chú ý tư thế nằm, đúng trọng tâm và độ nghiêng của thân dưới khi tập. Cơ thể dần dần kiểm soát. Thực hiện 3-4 bộ. Trong bài tập này, độ khó được tăng lên rất nhiều.

Bài tập 10: Cúi người và nâng cao chân lơ lửng

Bài tập là khó nhất vì bạn phải đảm bảo nâng người lên đồng thời vỗ hông và chân. gần đó. Cố gắng thực hiện 5 động tác cho mỗi bên.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP