Thợ xây phá 6 kiện hàng trong phòng ăn trưa trên công trường

Shi Shenwei sinh ra tại một ngôi làng nhỏ gần thành phố Daye, tỉnh Hồ Bắc, hoàn cảnh kinh tế của anh chủ yếu phụ thuộc vào công việc thợ xây. Giờ ăn trưa ở công trường là thời gian công nhân nghỉ phép, trừ năng lực siêu phàm. Chàng trai 23 tuổi dành thời gian ăn trưa và tranh thủ ra công trường biến nơi làm việc thành “phòng tập” để nâng cao thể lực. Ảnh: Reuters.

Thay thế các quả tạ và cột bằng gạch làm dầm, và người công nhân xây dựng đã biến chúng thành công cụ tập luyện của mình. Từ sáng sớm đi làm, đến trưa khi mọi người nghỉ ngơi, tức là lúc anh ta bắt đầu tập thể dục. “Khi mọi người ăn uống hoặc hát hò lúc rảnh rỗi, đây là lúc tôi tập trung luyện tập”, Shi chia sẻ.

– Thực hiện ngay những bài tập khó Tại công trường, Shi Shenwei đã nhờ anh họ quay video bài tập và chia sẻ chúng trên mạng xã hội Trung Quốc. Tên tuổi của Shi Shenwei “nổi ngay như cồn” và có 1,2 triệu người hâm mộ. Tuy nhiên, tập đu dây trên dầm xây dựng rất khó và nguy hiểm, vì vậy Shi Zhiqiang luôn đề nghị mọi người nên cân nhắc kỹ nếu muốn theo học. — Khi còn ở tuổi thiếu niên, Shi Shenwei đã bỏ học vì nghiện game online và theo chú của mình đến công trường xây dựng. Một thanh niên gầy gò, dường như bị choáng ngợp bởi công việc của dự án, do ít luyện tập và làm việc nhiều trên máy tính nên thể trạng của anh rất yếu. Trung bình mỗi ngày anh phải giao 4.000 viên gạch đến tận nơi. Mọi người cười nhạo việc Shi Shenwei bị loạn sản tứ chi, giống như “đùi gà”. Cậu thiếu niên cảm thấy ức chế và muốn thay đổi.

Bước ngoặt của 9x khi bạn xem những video tập đường phố đầy cảm hứng và có thể tập ở bất cứ đâu. Chàng trai trẻ quyết định thay đổi cơ thể và sử dụng thời gian rảnh rỗi để xây dựng cơ bắp. “Tôi nhận ra rằng mình có thể dùng sức trẻ của mình để xây dựng nên một nhân vật trong mơ, khỏe mạnh để không ai chê cười. Tập thể dục khiến tôi thay đổi bản thân tích cực hơn, thay vì trì trệ chơi game .

Ảnh: Reuters.

Video bài tập đầu tiên của ông nội Shi Tập trồng chuối đã thu về 7.000 người theo dõi. 9x rất hào hứng với kết quả và tiếp tục tập luyện và sản xuất thêm video. Nhiều người muốn biết, Sau 10 tiếng tập luyện vất vả, nam thanh niên này sẽ tìm đâu ra sức để rèn luyện sức bền Khi mọi người vừa ăn vừa trò chuyện, Shi đang kiên nhẫn tập luyện ở một góc, nhiều người đàn ông cùng chỗ làm Tôi bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ý chí tập luyện của những người trẻ tuổi.

Một thiếu niên nghiện cờ bạc đã đổi đời lần nữa khi tham gia một chương trình cờ bạc. Đánh giá tài năng và đóng thế phim hành động trên TV. Câu chuyện của những người trẻ tuổi truyền cảm hứng cho bất kỳ người trẻ nào Người ta tập thể dục, vì thực tế không thể quy tội thiếu điều kiện tập thể dục để nâng cao sức khỏe. – Xem thêm hình ảnh thanh niên tập thể dục-Qingli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP