Các cựu chiến binh tàn tật trở thành biểu tượng sân vận động

Derek Weida là một chiến binh anh dũng trên chiến trường, anh bị thương trong một cuộc đột kích ở Iraq năm 2007. Chấn thương đầu gối không thể hồi phục buộc phải cắt cụt chi đã thay đổi cuộc đời của Derek mãi mãi. Vì vết thương lòng này, Derek đã rời quân ngũ và đối mặt với những ngày tháng đen tối nhất trong cuộc đời. Cựu lính Mỹ nhận thấy trong bóng tối có thể giải tỏa cơn trầm cảm trong 2 năm và định chết vài lần. Vượt chướng ngại vật phong cách quân đội. Ban đầu, Derek Weida nghĩ rằng đó là một trò đùa vì anh đã thách thức trò chơi Mudder khó nhất trên thế giới. Những người tham gia phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn, chẳng hạn như bơi trong bùn, băng qua lửa và thậm chí bị điện giật. Một người khỏe mạnh tham gia đã khó chứ đừng nói đến một người tàn tật như anh. Tuy nhiên, Derek chia sẻ “Tôi không biết tại sao, nhưng tôi muốn tham gia cuộc đua này.” Anh ấy đã dành 6 tháng để huấn luyện cuộc đua và thể hiện bản lĩnh trong cuộc đua 14 dặm sau đó.

Chỉ còn một bước nữa, Derek và đồng đội đã vượt qua thử thách. Photography: Fit .—— Mặc dù trò chơi này không đạt được kết quả ấn tượng, nhưng nó đã đánh dấu một bước chuyển mình về mặt tinh thần của lão tướng. Derek đã phát hiện ra khám phá mới của mình khi tập gym và được nhiều người biết đến qua các video luyện tập trên YouTube. Anh nhận thấy mình có khả năng truyền cảm hứng tập thể dục cho nhiều người và đề xuất một kế hoạch phi lợi nhuận. Có từ 50 đến 70 người trong phòng tập của anh ấy. Với sự giúp đỡ, Derek đã tạo ra một loạt sản phẩm áo phông đơn giản có tên là Straight Legless, và sử dụng số tiền lãi này để xây dựng một phòng tập thể dục cho các cựu chiến binh nhằm khuyến khích họ vượt qua chứng trầm cảm. .—— Người cao cấp này coi phong tục này như một lý do của cuộc sống. Ảnh: Phù hợp

— Anh ấy thường xuyên sản xuất các video đào tạo ngắn để truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới, xem vô số video và nhận được hàng triệu lượt xem. Derek Weida, người hầu như không được đào tạo, đã tham gia cuộc thi CrossFit với các vận động viên khỏe mạnh khác và được tài trợ bởi một nhãn hàng bổ sung. Hãy tìm kiếm điều tiếp theo trong cuộc sống, ”Derek Veda nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP