Vóc dáng khổng lồ của cậu bé cao nhất thế giới

Đối với Brandon Marshall (Brandon Marshall), những người bạn đồng trang lứa của anh dường như rất nhỏ bé. Chàng trai 16 tuổi cao 2,2m được coi là thiếu niên cao nhất nước Anh và thế giới là điều không khó hiểu.

Theo AOL, chiều cao trung bình của Brandon lúc mới sinh. Năm 9 tuổi, cậu bé bỗng dưng cao đến mức báo động và không ngừng phát triển. “Tôi không thể tin chuyện này sẽ trôi qua. Thành thật mà nói, tôi không biết cô ấy cao bao nhiêu. Xét nghiệm cho thấy cậu bé không mang nhiễm sắc thể số 12.

Brandon bên cạnh em gái và cháu trai. Ảnh: SWNS .– – Thân hình ấn tượng đã gây ra nhiều rắc rối cho Brandon. Anh sống khép kín, tự ti và thậm chí nổi cáu khi bị người lạ để ý. Ở nhà, Brandon đang nằm trên giường riêng và phải Cúi người để tránh bị sốc Ngoài ra, các chàng trai và thanh thiếu niên khó mua giày vì khá nhiều giày hiếm và đắt, mỗi ngày Brandon tiêu thụ 8.000 calo và ăn nhiều giữa các bữa ăn. Đồ ăn nhẹ. Anh ấy dễ dàng giành chiến thắng trên sân bóng rổ và được chọn vào đội tuyển bóng rổ xứ Wales.

Brandon như người khổng lồ khi đứng cạnh những người bạn đồng hành. Ảnh: SWNS .—— Trước Brandon, Bro Broc Brown là thiếu niên cao nhất thế giới với chiều cao 2,3m, năm nay Brown tròn 20 tuổi nên không còn có tên trong danh sách kỷ lục nữa.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP