Từ “người béo” đến võ sĩ

Nazri có khuôn mặt trẻ, nụ cười thân thiện và thái độ vui vẻ. Dưới vẻ ngoài dịu dàng này, anh là một chiến binh chuyên nghiệp, tận tụy và tự tin.

Ấn tượng tại Giải vô địch quyền anh thế giới và trở thành niềm tự hào của Singapore. Rất ít người biết rằng anh được gọi là “béo” ở trường. — Nazri có khuôn mặt trẻ trung, thân thiện và biết cảm thông. Ảnh: CNA-Nazri (Nazri) chia sẻ rằng anh nặng 70 kg khi 12 tuổi. Cô yêu thích các hoạt động trẻ con và yêu thích thực phẩm, đặc biệt là các món ăn do mẹ cô làm, khiến cân nặng của cô không thể kiểm soát. Công việc đầu tiên của tôi là làm bồi bàn tại Starbucks. Tôi uống một ly cà phê đá mỗi ngày. Anh ấy luôn có đồ ăn miễn phí sau giờ làm việc. Tôi mang bánh nướng về nhà để ăn thêm. Kg, “anh chia sẻ. .

– Nazri không quá xấu hổ vì cân nặng của anh ấy làm cho vui. Anh nói: “Khi chất béo bị bắt nạt, họ sẽ tức giận hoặc chịu đựng. Tôi chọn cách chứng minh rằng tôi có thể làm những gì người khác có thể làm, và tôi tập luyện rất chăm chỉ.” Anh được gọi là “người béo” ở trường. Ảnh: CNA

Anh ấy huấn luyện 3 lần một tuần, và chơi cùng lúc với Muay Thai và đấu kiếm. Do chế độ ăn uống không hợp lý, cân nặng không được cải thiện. Sau một thời gian, anh gia nhập quân đội.

Sau khi được huấn luyện quân sự cơ bản cho bệnh béo phì, Nazri đã gây ấn tượng với huấn luyện viên vì khả năng của mình. Anh đã giảm thành công 75 kg và giành giải thưởng Thể hình tốt nhất.

Lúc đó, anh hiểu tầm quan trọng của chế độ ăn kiêng đối với việc giảm cân. “Điều đầu tiên tôi nhìn thấy là cơ bắp. Để duy trì cơ bắp, tôi muốn tìm cách hỗ trợ họ mà không phải lo lắng. Tôi không ép mình giảm 2 kg mỗi tuần vì điều đó là không thực tế”, anh nói.

Anh đại diện cho Singapore tham dự Giải vô địch quyền anh thế giới. Ảnh: CNA

Sau khi tốt nghiệp ngành kỹ thuật điện, anh ngừng học và trở thành một võ sĩ MMA chuyên nghiệp.

Nazri (Nazri) đã tham gia Giải vô địch quyền anh thế giới sau khi nhận được lời mời từ Chủ tịch Liên đoàn Quyền anh Singapore. Anh chỉ có 5 tháng để chuẩn bị cho trận đấu ở Sarajevo vào ngày 22 tháng 10. Để có hiệu suất tốt nhất, anh luyện tập 7 giờ mỗi ngày.

“Tôi muốn có được huy chương vàng thông qua công việc khó khăn. Tôi cũng muốn thử thách giới hạn của mình”, anh nói. Nazri nói rằng cách tốt nhất là thử trên đường chứ không chỉ trên sân khấu.

— Thục Linh (Theo Kênh Tin tức châu Á)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP