Giảm 85 kg trong 9 năm

Nói về quá trình giảm cân, John cho biết bản thân rất bất ngờ khi bác sĩ cho biết cách đây 13 năm anh đã nặng 175 kg. John cho biết: “Khi tôi bước lên bàn cân, kim giờ nhảy từ 0 lên 160 kg, rồi ngay lập tức quay về 0.“ Để đạt được cân nặng như hiện tại, John đã phải trải qua nhiều chặng đường khó khăn để giảm cân và giảm cân. Tăng cân và thay đổi cơ thể về tinh thần cũng như tinh thần.

Khi còn là một thiếu niên, John bị bạn bè chê cười vì cân nặng và ngoại hình của mình, mặc dù lúc đó anh chỉ là một gã béo chứ không hề béo phì. Cho biết: “Có thể họ không cố ý nhưng tôi thực sự rất đau. “

Anh ấy càng lớn tuổi, nhận thức về cân nặng của anh ấy càng mạnh mẽ hơn, đặc biệt là khi bạn bè bắt đầu hẹn hò. Anh ấy muốn có bạn gái, nhưng vẫn cảm thấy mình không được các cô gái thích.

Anh ấy quyết định để Anh ấy có cá tính hơn và trở thành một chàng trai vui vẻ, hoạt bát. Anh ấy thường xuyên tham gia các bữa tiệc và được bạn bè chấp nhận. — Tuy nhiên, việc thức khuya khiến anh ấy tăng cân.

Khi John nhận lời thách đấu ở Trại Căn cứ Đỉnh Everest vào năm 2011, Anh quyết tâm giảm cân lần đầu tiên, năm 2007, John nặng 175 kg nên anh quyết tâm thay đổi lối sống, bắt đầu tập thể dục và thay đổi chế độ ăn một cách khoa học nhưng chỉ trong một thời gian ngắn.

4 năm Sau đó, cha anh đã thuyết phục anh tham gia thử thách chinh phục căn cứ Everest cao 5.000 mét.

“Anh ấy thấy rằng tôi nên đi lộ trình 10 giờ mỗi ngày, và không khí dần trở nên thông thoáng khi tôi đến đó. Với suy nghĩ này, tôi bắt đầu hoảng sợ “, anh ấy nói.” Tôi không thể chạy vì chân tôi không thể chịu được sức nặng của tôi. Tôi phải đi bộ trên núi từ 40 đến 60 phút ít nhất một hoặc hai lần một ngày trong khi thực hiện các bài tập giảm cân.

Sau 10 tháng tập luyện chăm chỉ, được sự động viên của bố, chàng trai 30 tuổi đã giảm được 40 kg, khi kết thúc chương trình tập luyện, cân nặng của anh là 110 kg.

Khi trở về nhà Khi đó, John muốn phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa nhưng bác sĩ khuyên anh nên giảm 80 kg trước. “Bạn đã giảm được 40 kg. John nói với bác sĩ rằng nếu không phẫu thuật cắt bỏ dạ dày, tôi nghĩ bạn có thể giảm nhiều hơn”. “Tuy nhiên, ông không làm theo chỉ dẫn của bác sĩ vì cho rằng mình không thể ở tuổi 80. Ảnh: Star Online-Ba năm trước, John hứa sẽ thay đổi lối sống một lần nữa. Trong một năm, ông nấu nướng mọi thứ. Để đảm bảo chế độ dinh dưỡng, từ ngày đi làm, đi tập thể dục, về nhà.

Để ưu tiên thời gian tập luyện, John đã từ bỏ việc chơi game, hội họp và thỉnh thoảng tham gia. Bạn bè. “Tôi có cơ hội giao lưu với những người cùng chí hướng và trở thành bạn bè. Chúng tôi chia sẻ bí quyết giảm cân và khuyến khích nhau tập thể dục. “John tràn đầy nhiệt huyết.

Cuối năm 2017, John đã đạt đến cân nặng của chính mình. Mức cân nặng thấp nhất – 81 kg, phù hợp với phẫu thuật cắt da thừa. Anh ấy đã cắt bỏ 2 kg da thừa.

John đang phẫu thuật Sau khi loại bỏ 2 kg da thừa Ảnh: Star Online

Từ đó đến nay, anh luôn đặt chế độ ăn uống khoa học lên hàng đầu và tập luyện hàng ngày, anh thừa nhận dù cân nặng, ngoại hình vẫn cải thiện rất nhiều, đôi Anh ấy vẫn giữ tâm lý của một người béo phì, mỗi khi đến nhà tắm công cộng và những nơi đông người khác, tôi vẫn ngại cởi áo khoác ngoài.

Hiện tại cân nặng của tôi là 90 kg. Tuy nhiên, cần hạn chế quá mức Tập luyện, vì cuộc phẫu thuật thoát vị năm ngoái chỉ cần tập thể dục nhẹ nhàng trong 18 tháng. John nói rằng tôi sẽ đi tập lại để kiểm soát cân nặng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP