Tarzan, 3 tuổi, tập thể dục 6 lần

Nhiều người lớn ca ngợi phương pháp đào tạo của Arat Hosseini. Trong đoạn video được ghi lại, một em bé 3 tuổi khéo léo đu đưa, trồng và trồng chuối.

Theo Yahoo, cha của Arat Mohammad nhận thấy chất lượng của con trai anh khi anh được 4 tháng tuổi. Để giúp Alat phát huy tài năng thiên bẩm của mình, Muhammad đã yêu cầu các con tập thể dục trong 20 phút mỗi ngày. Thiếu phương tiện, bố tôi dùng dụng cụ làm nhà.

Alat có biệt danh là “Tiểu Taishan”. Ảnh: Instagram. Muhammad hiện đang tăng thời gian đào tạo của con trai thêm một giờ mỗi ngày. Nhờ nỗ lực của mình, Arat thành thạo nhiều động tác phức tạp. Ngoài ra, cậu bé cao 1,01 m, nặng 17 kg và có 6 cơ bụng, rất ấn tượng. Ngoài tập thể dục, Arat còn thích bơi lội và chạy bộ.

Arat cho thấy 6 cơ bụng. Ảnh: Instagram .

Alat có biệt danh là “Tiểu Taishan” vì ngoại hình giống nhau và tài năng đặc biệt. Trang cá nhân của anh thu hút 900.000 người đăng ký và xuất hiện thường xuyên trên các chương trình truyền hình. Alat nói: “Khi tôi kết thúc chương trình truyền hình quốc tế đầu tiên, cha tôi đã khóc.” “Đó là ngày tuyệt nhất của tôi.” Mặc dù ông còn quá trẻ để tham gia bất kỳ cuộc thi thể hình nào, nhưng Alat vẫn đang làm việc chăm chỉ để giành huy chương Olympic. Muhammad tự hào tuyên bố: “Mọi người đều ngưỡng mộ và hy vọng chứng tỏ bản thân với thế giới.”

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP