Vận động viên U23 việt nam

Ngày 23/1, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đánh bại Qatar để giành vé vào chung kết U23 châu Á, qua đó tạo nên kỳ tích lịch sử. Ảnh: Anh Khoa .

Ngày 23/1, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đánh bại Qatar để giành vé vào vòng chung kết Giải U23 Châu Á, qua đó tạo nên kỳ tích lịch sử. Nhiếp ảnh: Anh Khoa.

Ngoài tài năng và sự bền bỉ phi thường, các cầu thủ Việt Nam còn gây ấn tượng với vóc dáng chuẩn và thể lực dồi dào. Thể hình .

Thủ môn Pei Tianduo (trái) cao 1,81m, nặng 75kg khiến nhiều người ghen tị. Trên trang cá nhân, anh thoải mái đăng ảnh khoe cơ bụng 6 múi cùng đồng đội.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng (trái) cao 1,81m, nặng 75kg khiến nhiều người ghen tị. . Trên trang cá nhân, anh thoải mái đăng ảnh khoe cơ bụng 6 múi cùng đồng đội.

Biện Tiến Dũng là anh trai của thủ môn Bùi Tiến Dũng, cơ bắp không thua kém anh trai. Tiền vệ sinh năm 1998 này cao 1,76m.

Bế Tiến Dũng là anh trai thủ môn Bùi Tiến Dũng, cơ bắp không thua kém anh trai. Tiền vệ sinh năm 1998 này cao 1,76m.

Tiền đạo Hà Đức Chinh khoe cơ bụng 6 múi trong một trận đấu. Anh cao 1,77m và nặng 66kg.

Tiền đạo Hà Đức Chinh khoe cơ bụng 6 múi trong một trận đấu. Anh cao 1,77 m và nặng 66 kg.

Sau khi giảm cân, thân hình hậu vệ Vũ Văn Thanh vạm vỡ hơn hẳn. Anh cao 1,75 m và nặng 67 kg.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh trước đây có thân hình gầy gò nhưng nay đã vạm vỡ hơn hẳn. Anh cao 1,75m và nặng 67 kg.

Bác sĩ Giáp Nguyên Tuấn của đội tuyển U23 Việt Nam trả lời phỏng vấn VnExpress.net cho biết, để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á, về dinh dưỡng, khẩu phần ăn hàng ngày của các vận động viên bao gồm 5 nhóm dinh dưỡng sau: đạm, béo, đường, Rau và các sản phẩm từ sữa.

Jap Nguyen Nguyen, bác sĩ của đội tuyển U23 Việt Nam, cho biết trong cuộc trao đổi với VnExpress.net rằng để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á, các vận động viên cần tập luyện thể lực và hồi phục sức khỏe. Về dinh dưỡng, khẩu phần ăn hàng ngày của các vận động viên gồm 5 nhóm dinh dưỡng: đạm, béo, đường, rau và các chế phẩm từ sữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP