Một cậu bé gầy gò bị biến đổi bởi phòng tập thể dục

Phạm Hồng Hùng sinh ra ở Thái Hòa, Nghệ An năm 1990. Thời đi học, Hồng luôn tự ti vì thân hình gầy gò, mình cao 1,71 m, nặng 51 kg, nên có biệt danh là “nút chai”. Thanh thiếu niên dành nhiều thời gian để chơi game, không tập thể dục, ăn và ngủ rất ít, vì vậy cân nặng của họ vừa phải.

Để thay đổi vóc dáng, các bạn trẻ có ý thức tập luyện thể hình. Khi còn học đại học, Hồng Hồng đã dành sáu lần một tuần và tập thể dục trong phòng tập thể dục hai tiếng mỗi ngày.

Quá trình thay đổi vóc dáng của Honghong. Hình ảnh nhân vật cung cấp .

Tập luyện cường độ cao, nhưng dinh dưỡng trong bữa ăn của sinh viên 20.000 đồng là quá thiếu, nên cơ thể của Hồng đã dần được cải thiện. Trong hai năm đầu tập luyện thể dục không phù hợp, Hồng chỉ tăng 4 kg và không có đủ kiến ​​thức về dinh dưỡng đủ để hỗ trợ cơ bắp. Thành công lớn nhất lúc bấy giờ là chàng trai trẻ. Anh ta phát triển niềm đam mê thể thao, rời bỏ những ngày chơi game và quên ăn và ngủ. Việc tập luyện khiến Hồng mạnh mẽ hơn và tâm lý thoải mái hơn.

Với những lợi thế của việc học các môn thể thao và thể thao tại Đại học Nguyễn ở Thái Lan, Hồng đã học được kiến ​​thức sâu sắc về thể thao và dinh dưỡng. Trong năm thứ tư đào tạo, cơ thể của cậu bé 9x đã trải qua những thay đổi đáng kể, với sự tăng cân, tăng kích thước cơ thể và các sợi cơ rõ rệt hơn. Thành công này khiến Hồng thích thú hơn với việc đào tạo. Hùng đã học được nhiều hơn từ nó và học các video đào tạo từ các huấn luyện viên nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, chàng trai trẻ điều chỉnh chế độ ăn uống và nghỉ ngơi đủ thời gian để chăm sóc giấc ngủ. Trong bốn năm qua, Hùng đã tăng khoảng 20 kg, một cơ thể vừa vặn, giảm mỡ và tăng 4 cm.

Lịch trình hiện tại của Hùng là 5 buổi mỗi tuần, nửa giờ mỗi phiên. Ngồi trên ngực và lưng. Trong quý thứ hai, đầu tiên đào tạo lưng và tay của bạn. Vòng ba. Quý IV dành thời gian luyện tập bụng và ngực. Bài 5: Luyện tập trước, sau và cẳng tay. Cứ ba buổi tập, Hồng nghỉ ngơi. Trong cuộc thi, số lượng nam sinh và đào tạo sẽ tăng kế hoạch đào tạo.

Chế độ ăn uống hàng ngày của Hồng không có gì đặc biệt ngoài việc tránh các thực phẩm giàu chất béo, thực phẩm chiên, thức ăn nhanh và đồ ngọt. Và da động vật. Cậu bé cũng ăn rất nhiều trái cây vào buổi sáng và buổi trưa, và hạn chế ăn thực phẩm giàu tinh bột và đồ ngọt sau 6 giờ tối.

Tập thể dục Hồng

Hồng chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình, đặc biệt là bằng cách phát triển nhận thức đào tạo. Mục tiêu đào tạo và tăng tính linh hoạt. Nếu bạn không biết sự cần thiết của việc tập thể dục và chỉ đến phòng tập thể dục trong khi tập thể dục, thật khó để mong đợi một kết quả tích cực.

Chàng trai tiết kiệm tiền và quyết định mở một phòng tập thể dục ở quê nhà. Mong muốn mang các môn thể thao thể dục đến các làng nghèo. Ý tưởng này đã bị gia đình và bạn bè từ chối vì tập thể dục là một thứ xa xỉ của tập thể dục vài năm trước. Hồng vẫn quyết tâm đi theo con đường mình chọn. Ngoài việc mở phòng tập thể dục, cậu bé còn tham gia các giải thưởng thể dục và thể hình của thành phố Rong, và giành vị trí đầu tiên trong nhóm cân nặng 65 kg.

Theo Hồng, khó tránh khỏi chấn thương cho lần huấn luyện đầu tiên. Đối với người mới bắt đầu, 9x khuyên bạn nên đến phòng tập thể dục để chuẩn bị kiến ​​thức cơ bản về kỹ năng thể thao và dinh dưỡng. Một cảnh báo là trọng lượng của các vận động viên mong muốn theo dõi các môn thể thao dài hạn có thể dẫn đến chấn thương quá lớn và đáng tiếc. Bạn cũng nên ngủ đủ giấc và nghỉ ngơi để tái tạo cơ bắp và cải thiện thể lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP