Tập thể hình vượt qua trầm cảm

Davey Hoops sống ở Newcastle, là một cựu doanh nhân và cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Sau khi bị sa thải, tâm trạng của anh ấy giảm sút nghiêm trọng. Một tháng sau, David được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm.

Anh ấy thường bị trầm cảm, bơ phờ và không thể rời khỏi nhà vì nội tâm không sẵn sàng. Mặc dù là một cựu vận động viên, David đã ngừng tập thể dục và ăn thức ăn nhanh một cách bừa bãi.

Trong một thời gian ngắn, anh ấy đã tăng từ 70kg lên 101kg, và chiều cao của anh ấy là 1,72m.

David trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Man’s health- “Tôi cảm thấy bị mắc kẹt. Đây là một chu kỳ trầm cảm không bao giờ kết thúc, ăn để cải thiện tâm trạng, tăng cân và lại rơi vào trầm cảm”, anh nói. — Davey quyết định giảm cân.

“Tôi sẽ không để bước này ảnh hưởng đến cuộc sống và cản trở ước mơ của mình. Tôi hứa sẽ giảm cân, vượt qua bệnh tật và giúp đỡ người khác. Hãy làm điều tương tự”, anh chia sẻ.

David dậy lúc 4 giờ sáng để tập HIIT. Đây là bài tập cường độ cao giúp cơ thể hoạt động bình thường. Mỗi hành động kéo dài 30 giây với 90-100% công suất. Anh ngừng ăn thực phẩm chế biến sẵn và lên thực đơn để có thể theo dõi nghiêm ngặt lượng calo nạp vào cơ thể. Ngày hôm sau rất thuận lợi “, Davy nói.

Anh ấy đã nhờ một người bạn theo dõi các hoạt động hàng ngày của mình. Chỉ trong 5 tháng, anh ấy đã giảm thành công 30kg và đạt mức cân nặng trước khi bị trầm cảm. Và có động lực. Bạn có thể trở lại cuộc sống bình thường. Đây là điều tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Tôi trở nên tự tin hơn “, David nói.

Gia đình và bạn bè đều ngạc nhiên về sự tiến bộ nhanh chóng của anh ấy. Nhiều người tìm đến Davy để được tư vấn về cách giảm cân và giảm trầm cảm. Anh nghĩ đến việc lập một trang web mang tên First Step Life Style để chia sẻ kinh nghiệm hữu ích của mình và ghi lại nhiều ý tưởng du lịch của người khác. Một bước ngoặt của cuộc đời. Anh chia sẻ câu chuyện của mình vào ngày 14/1, với hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho cộng đồng và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc luyện tập thể chất trong điều trị bệnh tâm thần. Dùng để điều chỉnh cảm xúc) thường nhỏ hơn bình thường. Tập thể dục hỗ trợ sự phát triển của các tế bào thần kinh ở khu vực này và tăng cường kết nối giữa các tế bào, do đó làm giảm trầm cảm.

Thục Linh (Sức khỏe nam giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP