Cha giảm gần 40 kg trong 150 ngày

Theo Independent, Jeremiah Peterson đã có một chuyến dã ngoại trên một ngọn núi ở Montana vào tháng 8 năm ngoái cùng với 3 đứa con. Trong chuyến đi này, bố tôi nhận ra rằng ông cần phải thay đổi vì tình trạng thừa cân ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và phong độ của ông. Ảnh: J.P

Anh ấy lớn đến mức không thể theo kịp 3 đứa con 6, 7, 9 tuổi. Khi đi trên con đường, anh luôn hụt hơi và muốn dừng lại. Jeremiah bắt đầu tập thể dục và ăn uống một cách khoa học hơn. Thực đơn của nó rất chặt chẽ. Anh ấy đi bộ trước khi làm việc mỗi sáng và rời khỏi nơi làm việc một giờ mỗi ngày.

Jeremy giảm cân sau chuyến dã ngoại. Ảnh: J.P

Sau 6 tháng, Jérémie đã giảm được 37 kg và ngày càng khỏe mạnh. Đặc biệt, vóc dáng của bố cũng rất cường tráng, bụng 6 múi, ngon tuyệt cú mèo. Khi kích thước của anh ấy giảm từ 42 xuống còn 33, anh ấy đã thay quần tất của mình.

Jeremy (Jeremy) giờ không uống bia để thư giãn và nằm trên ghế tựa như trước mà dành 3 tiếng tập luyện mỗi ngày. . Cha nói: “Hãy để chúng tôi đối mặt với chất béo khổng lồ, chọn bạn và người chiến thắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP