Cụ ông 101 tuổi vẫn chống đẩy mỗi ngày

Đối với John Nagy, không có hương vị nào của cuộc sống nếu không tập thể dục. Ông Nagy là một trong 30 người trên 70 tuổi, ông tập thể dục hàng ngày tại Sân vận động John Sports Excellence Centre (PACE) thuộc Đại học McMaster ở Hamilton, Ontario. Họ đang tham gia dự án nghiên cứu độ bền và tuổi tác do Giáo sư Stuart Phillips, Giám đốc Trung tâm PACE, đứng đầu.

“Dữ liệu cho thấy sức mạnh cơ bắp là yếu tố ảnh hưởng chính. Về lâu dài,” Giáo sư Phillips nói. “Cơ bắp mạnh mẽ giúp chống lại bệnh ung thư, tăng tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư, và giảm nguy cơ tử vong của những người bị cao huyết áp, tiểu đường và hội chứng chuyển hóa.”

Ông John Nagy 101 tuổi luôn là người tập thể dục hàng ngày. Granaldo .

Nghiên cứu trên JAMA cũng chỉ ra rằng những người thực hiện 40 lần chống đẩy liên tục có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn 96% so với những người không thể thực hiện 10 lần chống đẩy — từ khoảng 40 tuổi trở lên, cơ thể con người Bắt đầu mất khối lượng cơ. Quá trình này ban đầu rất nhỏ và khó phân biệt, nhưng rõ ràng hơn là khi 50 tuổi, bạn có thể mất 450 gam cơ mỗi năm. Ông John Nagy là một minh chứng sống cho việc ông đã duy trì được chiều cao 1,67m và trọng lượng cơ thể 70 kg qua hơn 70 năm khổ luyện. Vẫn tập thể dục 90 phút mỗi ngày.

Ông già nói rằng thói quen sống lành mạnh giúp ông hồi phục nhanh hơn sau tai nạn. Nhiều năm trước. Ông lão nói: “Do thể trạng của tôi, tôi vẫn có thể đi lại rất tốt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP