Cậu bé tốt bụng có một cuộc sống mạnh mẽ nhờ chăm chỉ tập gym

Kiên sinh ra với nhiều cơ quan nội tạng lộn ngược, đặc biệt trái tim của em nằm ở bên phải khoang ngực thay vì bên trái như người bình thường. Thân hình khác lạ này đã gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe của Jian En. Anh ấy rất nhạy cảm với môi trường và dễ bị ốm, đã bị dị ứng nặng gần 15 năm. -Kiên sinh ra với nhiều cơ quan nội tạng lộn ngược, đặc biệt là trái tim bên cạnh. Giống như người bình thường, ngực bên phải thay vì bên trái. Thân hình khác lạ này đã gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe của Jian En. Anh ấy rất nhạy cảm với môi trường và dễ bị ốm, bị dị ứng nặng gần 15 năm rồi.

Ông Ken chia sẻ rằng Đức Phật dạy rằng của cải lớn nhất trong đời người là sức khỏe và trí tuệ. Sau khi hiểu được khái niệm này, anh ấy đã cố gắng hết sức để thay đổi trạng thái của mình, và quyết tâm đến phòng tập thể dục để bắt đầu tất cả. Trước khi tập, Kiên có sức khỏe rất kém, cao 1,76 triệu nhưng nặng hơn 50 kg. Khi tập gym, tháng đầu tiên cân nặng của anh tăng 5 kg, sau đó giảm dần, sau đó duy trì mức 72 kg trong 5-6 năm. Sau khi tập, anh cảm thấy lưng thẳng, vai và ngực mở, cơ thể khỏe mạnh.

Ông Ken nói rằng Đức Phật dạy rằng của cải lớn nhất trong cuộc đời con người là sức khỏe và trí tuệ. . Sau khi hiểu được khái niệm này, anh ấy đã rất nỗ lực để thay đổi sắc vóc của mình và quyết tâm đi tập gym và bắt đầu lại tất cả. Trước khi tập, Kiên có sức khỏe rất kém, cao 1,76 triệu nhưng nặng hơn 50 kg. Khi tập gym, anh tăng 5 kg trong tháng đầu tiên, sau đó tăng từ từ, và sau đó duy trì mức 72 kg trong 5-6 năm. Sau khi tập luyện, anh cảm thấy lưng thẳng, vai và ngực mở, cơ thể cân đối và khỏe mạnh.

Sau khi tham khảo nhiều tài liệu, anh Jian chọn phương pháp tập 123, nghĩa là một ngày tập 2, 3 ngày rồi lặp lại. Do đó, mỗi tuần tập một nhóm cơ 2 lần, nghỉ 1 ngày. Nguyên tắc này xuất phát từ cơ chế các nhóm cơ cần được nghỉ ngơi trong 72 giờ sau mỗi lần tập.

Tham khảo nhiều tài liệu, anh Kiên chọn chế độ luyện tập 123, nghĩa là ở bài tập 2, 3 bài còn lại thì làm lại. Vì vậy, một nhóm cơ được tập hai lần một tuần, để một ngày nghỉ ngơi. Nguyên tắc này xuất phát từ cơ chế các nhóm cơ cần được nghỉ ngơi trong 72 giờ sau mỗi lần tập.

Ông Kinn nói rằng khi chúng ta cân nhắc việc uống đủ nước, đặc biệt là vào mùa hè hoặc mùa hè, chúng ta nên ăn nhẹ trước khi tập thể dục. mùa đông. Và những ngày khô hạn. Nước uống nên chứa một ít muối để bù lại lượng muối thoát ra khỏi cơ thể theo đường mồ hôi. Không uống nước có ga, chất kích thích trong và sau khi tập.

nhấn mạnh rằng bạn nên ăn một chút đồ ăn nhẹ trước khi tập, và nhớ uống đủ nước khi tập, đặc biệt là vào mùa hè hoặc mùa đông và khi thời tiết đẹp. Khô. Nước uống nên chứa một ít muối để bù lại lượng muối thoát ra khỏi cơ thể theo đường mồ hôi. Trong và sau khi tập không được uống nước có ga, chất kích thích.

Trước khi tập, hãy làm nóng hoàn toàn ít nhất 5-10 phút, và tập trung vào các nhóm cơ sẽ hoạt động trong ngày hôm đó. Khởi động này được thiết kế để tránh những chấn thương có thể xảy ra. Tập dần từ nhẹ đến nặng, chú ý các bài tập vừa sức, tránh các bài tập vượt quá giới hạn của cơ thể, vì dễ gây chấn thương.

Trước khi tập, vui lòng khởi động kỹ ít nhất 5-10 phút rồi tập. Tập trung nhiều hơn vào các nhóm cơ mà bạn muốn tập trung vào ngày hôm đó. Khởi động này được thiết kế để tránh những chấn thương có thể xảy ra. Tập dần từ nhẹ đến nặng, luyện tập cẩn thận, tránh các bài tập vượt quá giới hạn của cơ thể vì dễ gây chấn thương.

Anh Kiên hiện là kiến ​​trúc sư kiêm huấn luyện viên thể hình. Sau 8 năm tập luyện, anh từ người gầy gò trở thành người cường tráng, số đo 3 vòng 110-80-100 cm.

Ông Jian hiện là kiến ​​trúc sư và huấn luyện viên thể hình. Sau 8 năm tập luyện, anh đã thay đổi từ một chàng trai gầy gò thành một người cường tráng, cao 110-80-100 cm và vòng ba viên đạn.

Với phòng tập thể dục, anh Ken đã lấy lại tình yêu cả đời của mình với phòng tập thể dục. Chính anh là người “truyền lửa cho vợ” tập gym. Cặp đôi vừa kết hôn và chụp bộ ảnh cưới trong phòng tập làm kỷ niệm.

Với phòng tập thể dục, anh Kinn đã tìm thấy tình yêu của mình trong phòng tập thể dục. Chính anh là người “truyền lửa cho vợ” tập gym. Cặp đôi vừa kết hôn và chụp ảnh cưới làm kỷ niệm trong phòng tập.

Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP