Cơ thể đàn ông khỏe mạnh tiêu chuẩn lý tưởng trong mắt phụ nữ

Theo Bright Side, hãng đồ lót của Anh đã tiến hành nghiên cứu để tìm ra những cơ thể đàn ông khỏe mạnh, hấp dẫn phụ nữ. Những người tham gia khảo sát được yêu cầu mô tả hình ảnh nào mà họ cho là hấp dẫn nam giới nhất để họa sĩ vẽ chân dung dựa trên mô tả đó. Kết quả là, có một sự khác biệt tương đối thú vị trong việc hình dung cơ thể của một quý ông khỏe mạnh và hoàn hảo trong mắt đàn ông và phụ nữ. Được tính toán dựa trên thân hình vạm vỡ, cơ bụng 6 múi, vòng ngực nảy nở và đôi vai vạm vỡ. Nhờ đó, nam diễn viên Ryan Gosling (Ryan Gosling) có cơ bụng 6 múi săn chắc, còn nam diễn viên Hugh Jackman (Hugh Jackman) có bắp tay vạm vỡ mà nhiều đấng mày râu mơ ước. Có một điểm chung thú vị là đàn ông và phụ nữ đều cho rằng đôi chân của các cầu thủ bóng đá là đôi chân hoàn hảo, khỏe mạnh của đàn ông.

Nam giới chăm chỉ tập gym và có một đôi chân bóng đá khỏe. Frank Lampard người Anh (Frank Lampard). Về ngoại hình, đàn ông thích kiểu tóc của Brad Pitt và nam tính của game thủ David Beckham. Ảnh: Không tệ.

Phụ nữ có xu hướng thích mái tóc dài của ca sĩ Harry Styles, người đàn ông tóc dài lãng tử và gương mặt bí ẩn của nam diễn viên phim “50 Sắc thái” Jamie Dornan. Thực tế, nhiều cô gái thích một người đàn ông có vẻ ngoài khỏe mạnh hơn là một thân hình vạm vỡ.

Bờ vai săn chắc và bắp tay chắc khỏe là niềm tin của phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe và thể thao của nam giới. Bụng phẳng, thân hình cân đối của người mẫu David Gandy và bắp tay rắn chắc Brad Pitt là hình mẫu lý tưởng của phái đẹp. Ngôi sao bóng đá David Beckham (David Beckham) có đôi chân khỏe và nhanh nhẹn, được phụ nữ chấm 10 điểm. Ảnh: The Bright Side .

Như một đám mây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP