5 điểm yếu của cơ thể nam giới và cách khắc phục khi tập luyện

Theo Men Fitness, các bài tập sức mạnh rất quan trọng để tăng sức mạnh và xây dựng cơ bắp, nhưng để khắc phục điểm yếu của đàn ông không phải là điều dễ dàng. Một số vùng trên cơ thể gặp khó khăn trong việc xây dựng cơ bắp và duy trì khối lượng cơ. Do lượng testosterone cao hơn, nam giới về cơ bản dễ xây dựng cơ bắp hơn phụ nữ, nhưng tính linh hoạt của họ cũng yếu hơn nam giới bị đau vai. Ảnh: Men’s Fitness.

Trong thể thao, nam giới thường bỏ qua hoặc không để ý đến việc hình thành một số nhóm cơ, có thể khiến vùng này yếu đi và dễ bị chấn thương theo thời gian.

Khó xử lý và cố định cơ thể nam giới ở vùng cơ.

Thắt lưng

Ở tuổi 25 hoặc 50, bạn không thể tránh khỏi những cơn đau thắt lưng. Ngồi trước máy tính cả ngày sẽ chỉ khiến tình trạng đau lưng thêm trầm trọng. “Sự” cứng “của lưng dưới là do sự yếu của cơ bụng. Nhà dinh dưỡng Jim White giải thích rằng các vấn đề về lưng cũng có thể gây ra sự suy yếu ở các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như mặt sau của đùi.”

Trong bài tập hàng ngày, Ngoài tập tạ, chạy bộ và tập aerobic, bạn cũng cần vận động nhẹ nhàng. “Các bài tập yoga có thể đảm bảo lưng khỏe mạnh. Bài tập yoga Bitilisana có thể khắc phục tình trạng căng cơ ở lưng dưới. Bạn hãy thực hiện như sau: Đặt cơ thể trên thảm tập, đầu gối chạm sàn, lòng bàn tay phẳng. Nâng đầu và ưỡn lưng ra sau để kéo căng lưng. Sau đó trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại một vài lần.

Đùi

Yếu mặt sau của đùi? Bạn không đơn độc. Thông thường, bạn dành nhiều thời gian và sức lực để tập cơ chân, nhưng bạn hiếm khi trải nghiệm cụ thể Các bài tập kéo căng. Ngay cả khi bạn rất khỏe mạnh, đùi yếu cũng có thể khiến cơ thể bạn bị tổn thương. Các bài tập kéo giãn chính xác có thể giúp uốn cong các cơ phía sau đùi, do đó tăng độ linh hoạt và sức mạnh.

Các bài tập kéo căng như sau: tiến về phía trước bằng một chân Ngón chân. Đặt tay lên đùi. Ngả người về phía trước cho đến khi bạn cảm thấy phần sau của đùi mở rộng. Các bài tập phổi không cần trọng lượng cũng có thể giúp giữ cho chân sau khỏe.

Bắp chân

Bắp chân là di truyền Nguyên nhân là do sức khỏe cố hữu của nhiều nam giới. Tập luyện sức mạnh để phát triển cơ chân và các bài tập dẻo dai để hạn chế chấn thương.

Đầu gối

Tập luyện quá sức có thể gây đau đầu gối. Nghỉ 1 tuần mỗi tuần Tối đa 2 ngày, hãy nghỉ ngơi 1 lần / ngày và tập thể dục, đồng thời thường xuyên thả lỏng các cơ sau khi tập để giảm tổn thương. Dưới đây là cách thư giãn chân và hơi thở để phục hồi cơ thể sau tập luyện.

Vùng vai– – Vai là bộ phận dễ bị tổn thương nhất khi tập luyện thể thao. Chấn thương có thể do khô khớp, tập không đúng kỹ thuật, chấn thương khi chơi thể thao hoặc các vấn đề về sức khỏe. Đau vai không phổ biến và khó nhận biết nhưng một khi đã đau thì không nên Bỏ qua .

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP