Vận động viên cơ bắp sống với tim nhân tạo

Vận động viên thể hình chuyên nghiệp 26 tuổi người Mỹ Andrew Jones (Andrew Jones) luôn mang theo một chiếc ba lô, tương đương với sinh mạng của anh. Một thiết bị tim nhân tạo được lắp trong ba lô để duy trì sự sống cho nam thanh niên mạnh mẽ này.

Chàng trai mắc bệnh tim vẫn ước mơ được rèn luyện. Ảnh: Health.

Căn bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khi nặng khiến người bệnh không thể đi lại, ăn uống bình thường. Giấc mơ đòi tập thể hình của Andrew đã không còn thành hiện thực. Chàng trai trẻ mạnh mẽ thậm chí không biết số phận sẽ đưa mình đến đâu.

Thiết bị tim nhân tạo không thể tách rời với Andrew. Ảnh: DoIt.

Bác sĩ cho biết nếu không tiến hành ghép tim sớm, tính mạng của Andrew sẽ gặp nguy hiểm. Lúc đó bệnh viện chưa thay tạng. Andrew phải đồng ý sống chung với thiết bị tim nhân tạo. Dù anh ấy có làm gì đi chăng nữa, thì “trái tim” của Andrew Jones giờ đây đã ở trên lưng anh ấy dù anh ấy đi đâu.

Hai năm sau khi đeo trái tim nhân tạo, sức khỏe của Andrew bị tổn hại. Đa dạng. Chàng trai vẫn đi tập gym và tích cực tập thể dục từ nhẹ đến nặng để tăng thể lực và sức bền. Sống trên máy, cơ thể chi chít những vết sẹo dù thức hay ngủ, Andrew rất cảm kích vì khả năng sống và rèn luyện hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP