Cách một quý ông người Nhật giảm mỡ bụng

Theo Sirhealth, phương pháp của Tiến sĩ Masashi Kawamura được gọi là “phương pháp đi bộ trong ba ngày để thắt chặt dạ dày”. Điểm nổi bật của phương pháp này là cách thở khi đi bộ. Khi thở ra ở mỗi bước, bạn nên hóp vào và mở rộng bụng. Khi nâng chân trái lên, hãy hóp bụng và hít vào thật mạnh, sau đó nhấc chân phải lên, sau đó hợp nhất phần bụng đang thả lỏng, thở ra và phần bụng phồng lên.

Chú ý, luôn đi về bên phải với tư thế nâng cao ngực và không được khom lưng. Nguyên nhân là vì nếu lưng cong, quá trình kéo căng và phồng lên của bụng sẽ gây áp lực lên lưng, không những không giảm áp lực hiệu quả mà còn gây phản tác dụng.

Thực hiện theo các bước sau đây để hít vào và thở ra có thể làm giảm hiệu quả việc sản xuất mỡ bụng.

Bản thân bác sĩ Masashi Kawamura đã thử thành công phương pháp này. Do vừa hút vừa sưng bụng trong lúc đi bộ nên bác sĩ sút cân, mỡ bụng tan nhanh. Trong 3 tháng, anh đã giảm được 10 kg và vòng eo giảm 17 cm. Do duy trì đều đặn phương pháp này nên cơ thể chị luôn có thông số chính xác, cơ thể khỏe mạnh, cân nặng ở mức ổn định. Sự kết hợp giữa đi bộ và hít thở giúp giảm bớt chức năng của ruột và ngăn ngừa táo bón.

Hình ảnh bác sĩ Masashi Kawamura trước và sau ca phẫu thuật.

Phụ nữ bụng thường không to như bánh mì. Điều này cũng đúng đối với những người đàn ông phải mang bụng bia khó coi do thói quen xấu. Béo bụng là phần cơ thể khó giảm cân nhất. Hầu hết mọi người chọn phương pháp nhịn ăn đau đớn, tập thể dục cường độ cao và phẫu thuật thẩm mỹ để có được vòng eo phẳng và thân hình thon gọn. Phương pháp của Tiến sĩ Masashi được đánh giá là đơn giản nhưng hiệu quả.

Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP