Cựu vệ sĩ chia sẻ kinh nghiệm sở hữu cơ bụng 6 múi

Newton từng là ông hoàng nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao và vệ sĩ cho các quan chức chính phủ. Dân trí “Tôi thường thức dậy lúc 7 giờ sáng, tập một tiếng rồi ăn trưa. Tôi đến phòng tập để tập tạ lúc 9 giờ sáng, sau đó đến văn phòng lúc 10 giờ 30 phút. Tôi thường cố gắng tập thành công. Xin vui lòng vào buổi chiều. Hãy tập thể dục vào khoảng 5 giờ và sau đó quay lại phòng tập thể dục trong một giờ, “Newton nói. Bạn có thể xây dựng cơ bắp tại nhà mà không cần dụng cụ. Thói quen này có thể giúp anh ấy duy trì một thân hình cân đối cho đến khi có thể trở lại phòng tập.

Simon Newton rất khỏe và có thể tăng cơ bụng 6 múi nhờ tập thể dục thường xuyên và ăn ít carbohydrate. Ảnh: Simon Newton-Chia sẻ về dinh dưỡng, Newton tin rằng mỗi người là duy nhất. Những gì hiệu quả với anh ta có thể không hiệu quả với người khác. Newton nói: “Nhưng nếu bạn muốn giảm mỡ, đối với tôi, một trong những cách cơ bản nhất là giảm đường và giảm carbohydrate.” Nhưng để tăng cơ, bạn cần bổ sung các chất dinh dưỡng khác. Một ngày của cô thường bắt đầu với món trứng tráng và yến mạch. Yến mạch rất giàu carbohydrate và chất xơ, nhưng chúng cũng chứa nhiều protein (13,5 gam protein trong 100 gam) và nhiều chất béo hơn các loại ngũ cốc khác.

Đối với bữa trưa và bữa tối, thịt gà và thịt bò được ăn với rau. Vào Chủ nhật, anh ấy thả mình thưởng thức món kem yêu thích của mình. 8 đến 12 lần mỗi ngày là bạn có thể có được thân hình cường tráng như mong muốn. Lời khuyên của anh ấy là nếu cơ bắp của bạn không phát triển, hãy ăn nhiều hơn. Bất kỳ chế độ ăn kiêng nào cũng nên đi kèm với tập thể dục tốt. Khi phòng tập mở cửa, hãy tập sáu đến bảy lần một tuần. Bài tập bí mật của Newton là thực hiện các bài tập ngực, tay, lưng, chân và vai khác nhau mỗi ngày. Từ 2 giờ đến thứ sáu, và tập thể dục toàn thân vào cuối tuần.

Ngoài vai trò là một vệ sĩ nổi tiếng, Newton còn để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng. Anh đã xuất hiện trong bộ phim hành động “Green Zone” (2010) của đạo diễn Paul Greengrass và “Sherlock Holmes” của đạo diễn Guy Ritchie, “A Game of Shadows” (2011) và “Final Score” (2018). Quần áo (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP