Sau năm năm tập gym, anh ấy đã trở thành một vận động viên

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi, tham gia một sự kiện thể dục cách đây 5 năm vì nghe mọi người nói thể dục thẩm mỹ là cách tăng cân nhanh nhất. quyền lực. Càng tập luyện nhiều, anh mới biết thể dục không chỉ đơn giản là mặc đồ thể thao, đến phòng tập, thể dục nhịp điệu hay nâng tạ, kéo xà đơn để cải thiện. Ngoại hình

– “Ngoài sự kiên trì, bạn cũng phải có kiến ​​thức cơ bản, tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu và giảm nhẹ chấn thương”, Sacher nói. Tên tiếng Anh của bài tập. Thạch đeo gương “vai chữ U, cơ bắp” và có thêm động lực mỗi ngày. Ảnh: Người cung cấp-cho biết, cơ thể khỏe ở tay, lưng và vai, do chúng ta luôn cảm nhận được lực tác động rõ hơn cơ đùi trong quá trình tập luyện nên sẽ ưu tiên hơn bài tập thân trên, khi nâng. Cẩn thận với trọng lượng của đùi hoặc squat. Cậu bé gần như có thể học các phương pháp mới thông qua các bài tập đơn giản, chẳng hạn như đứng đúng tư thế, chọn mức tạ phù hợp và nâng dần lên, thay vì “như trước” như trước. Một ngày tập thể dục cho vai, chân và ngực. Mỗi buổi học kéo dài từ một giờ đến một giờ rưỡi. Sáu tháng đầu, cơ thể anh rất khác, tăng 5 kg, bụng phệ, tay chân nổi rõ.

“Bạn phải hiểu và điều khiển cơ bắp, bạn phải cảm nhận nó. Loại vận động này tác động lên cơ bắp như thế nào thì sẽ hiệu quả”, Thạch nói.

Sau khi tập, Thạch đã quen với thói quen ăn uống mới và nấu ăn để kiểm soát khẩu phần ăn của mình – theo mình thì mỗi người có một chế độ ăn khác nhau để phù hợp với khẩu vị và cơ địa. Ông đề nghị những người tập gym không nên áp dụng các hình thức ăn uống phản tác dụng hoặc ăn uống trực tuyến. Ăn nhiều để tránh đói, ăn ít đồ béo, yêu, ngủ đủ giấc và uống nhiều nước. Bổ sung hợp lý chất bột đường, chất đạm, chất béo, vitamin để thích ứng với mức độ hoạt động hàng ngày, thích ứng với chiều cao và cân nặng của mỗi người.

Thực hiện một số bài tập để tăng cơ và giảm cân. Video: Thùy An

Mục đích ban đầu là Thạch đến phòng gym để rèn luyện thân thể và sức khỏe. Càng say mê tập luyện, anh càng quyết tâm tập luyện để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, ai tham gia tập thể hình đều có lý do riêng, nhưng ai cũng có chung mong muốn về một thân hình đẹp. Nhìn các cậu bé hài lòng với cơ thể của mình, anh sẽ có thêm động lực để giúp đỡ nhiều người hơn.

Tuy nhiên, một người được xác định bởi hình dáng cơ thể của mình phải được tập luyện để phát triển một nhóm cơ cân đối, hài hòa hoàn hảo. cân nặng. Không ai định nghĩa cơ bụng 6 múi là một hình thể đẹp. Bức tường thạch cao 1,7 m hiện nay nặng 72 kg. Anh khuyên mọi người không nên vận động quá sức để không ảnh hưởng đến cơ, khớp, dây chằng mà nên dành thời gian nghỉ ngơi để cơ phục hồi và lấy lại năng lượng. Tăng cân, giảm cân, săn chắc cơ, tiền đề giữ dáng chỉ cần bạn kiên trì và duy trì tập luyện hợp lý “, huấn luyện viên cho biết. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thùy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP