Lỗi trong chuyển động

Có nhiều lý do dẫn đến chấn thương, trong đó phổ biến nhất là do không chú ý, tư thế không tốt và nặng khi tập luyện. Một số người có thể bị thương nếu họ không khởi động đủ, tập thể dục, thiết bị kém, mất thăng bằng cơ hoặc không cung cấp đủ dinh dưỡng. Hầu hết các chấn thương nghiêm trọng, cử tạ và các chấn thương khác đều gây áp lực lớn lên dây chằng và sụn. Đây là lý do tại sao hầu hết các chấn thương ngực đều gây ra khi thanh tạ thay đổi hướng trong các bài tập ép tạ trên băng ghế dự bị. Trong các bài tập ngực không đúng cách, các khớp vai cũng dễ bị chấn thương. Dây chằng đầu gối hoặc lưng dưới. Ngoài ra, nhiều vận động viên thể hình mắc sai lầm đá bóng nặng khi tập cơ tay, dẫn đến chấn thương xương cẳng tay, phải phẫu thuật. Hoặc giống như khi bạn gập bụng, không hướng cằm quá xa về phía ngực hoặc gập người quá đột ngột, không siết chặt cơ bụng trong khi tập và không kéo đầu trong khi tập.

Tập thể dục quá sức và nặng sẽ tăng theo cấp số nhân. Thông thường, phải mất 48 đến 72 giờ để nhóm cơ hồi phục hoàn toàn sau một buổi tập. Đừng bỏ qua các bài khởi động hoặc bắt đầu tập với mức tạ tối đa mà nên chọn mức tạ nhẹ hơn và nâng từ 15-20 lần. Sau đó, thêm trọng lượng nhiều hơn vào giá và nâng khoảng 12 đến 15 lần lặp lại. Sau đó lựa chọn phương pháp tập luyện phù hợp và tập trung luyện tập để đạt hiệu quả cao nhất.

Thói quen bỏ qua một số nhóm cơ có thể khiến cơ thể mất cân đối. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể bị thương ở lưng dưới và vai do thảm thực vật xung quanh. Ví dụ, khi xâm nhập vào cơ ngực, cơ lưng trên bị bỏ qua, điều này tạo ra sự mất cân bằng về trọng tâm và làm tăng áp lực lên vùng lưng dưới. Cơ bắp, bắp thịt không nở, người không giảm được cân, sinh ra chán nản, trầm cảm. Sau khoảng thời gian mà bạn cho là phù hợp để thử thách cơ thể, bạn nên thay đổi. Bạn có thể xem thêm các video tập luyện để có thêm cảm hứng tập luyện và nâng cao sức bền. , Bảo chỉ ra. Điều này có thể gây ra chấn thương nhẹ, dần dần trở thành chấn thương nghiêm trọng, hoặc thậm chí ngừng tập luyện, vì vậy hãy nghỉ ngơi đầy đủ và không gây áp lực lên vùng bị thương. Theo dõi sát sao quá trình hồi phục chấn thương để chọn thời điểm tập luyện trở lại phù hợp. Sau khi tập trở lại, bạn nên tập nhẹ để thích nghi với cường độ để không bị thương lần nữa. Tuân theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt và thích hợp để thích hợp với việc tập thể dục nhiều. Tìm kiếm lời khuyên và sự giúp đỡ từ huấn luyện viên hoặc những người có thâm niên để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP