Bí quyết quyến rũ người đàn ông đẹp nhất thế giới năm 2017

Ca sĩ nhạc đồng quê Black Shelton (Mỹ) cao 1,96 m, nặng 96 kg và có khuôn mặt đẹp. Năm 2017, anh được tạp chí People bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới. — “Cảm ơn,” Shelton viết trong hồ sơ của mình. “Đừng ghét tôi vì tôi xinh đẹp.”

Ca sĩ Blake Shelton. Ảnh: Billboard. Theo Tạp chí Sức khỏe Đàn ông, giống như các ngôi sao khác, sự quyến rũ của Sheldon không phải là tự nhiên. Bạn gái của ca sĩ Gwen Stefani đã chia sẻ với “Tonight’s Entertainment” rằng cặp đôi này thích tập thể dục cùng nhau. Stefani nói: “Anh ấy là huấn luyện viên của tôi.” Shelton nói trong một cuộc phỏng vấn với People rằng anh ấy ở trong tình trạng tốt trên máy. Mặc dù thường bị bỏ qua, chạy bộ trên máy có nhiều lợi ích cả về thể chất và tinh thần. Trên thực tế, chỉ cần chạy trong 30 phút là đủ để tăng hàm lượng thuốc chống trầm cảm phenylacetic trong cơ thể người lên 77%. Ngoài ra, các nhà khoa học tại Đại học Harvard phát hiện ra rằng chạy bộ trong một giờ hoặc hơn mỗi tuần giúp giảm 42% nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành.

Sheldon cao 1,96 triệu và nặng 96 kg. Nhiếp ảnh: Pinterest.

Ngoài việc đào tạo, Shelton cũng cố gắng tuân thủ dinh dưỡng khoa học. Trước đây, các ca sĩ thường ăn khoai tây chiên và đồ ăn nhanh khi đói và không chú ý đến thời gian. Anh ấy thậm chí còn nói: “Anh ấy ghét ăn kiêng vì cảm thấy mình sắp chết đói.” Tuy nhiên, sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân của người vợ đầu tiên đã trở thành động lực thúc đẩy sự thay đổi của Shelton. Shelton nói rằng điều này không chỉ tốt cho sức khỏe, thói quen ăn uống của anh ấy có thể giúp anh ấy vượt qua tác động của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP