5 bài tập sức mạnh đơn giản cho nam giới tập luyện đúng cách

Thực hiện bài tập chống đẩy cơ ngực tập trung vào cơ ngực, vai và cơ lưng. Đàn ông thích chống đẩy vì âm điệu và thể lực của họ. -6 gói bài tập cơ bụng-bài tập tác động tổng thể lên cơ bụng, mỗi lần tập 30 lần Nên có khoảng thời gian cách nhau 30 giây giữa hai lần tập liên tiếp để phục hồi cơ. Vai trò của việc tập thể dục là giảm mỡ và làm săn chắc cơ bụng, nếu bạn tập thường xuyên thì nên làm nổi rõ đường nét của cơ bụng.

Bài tập này tương tự như cố gắng nâng cao thân. Trên sàn, được hỗ trợ bởi một chiếc ghế. Loại bài tập này có lợi cho cơ cánh tay, sau một thời gian tập luyện, không khó để cảm thấy cơ cánh tay khỏe hơn. Đảm bảo thở đều trong khi tập và giữ một góc thích hợp khi thực hiện cánh tay.

Mút tạ là một trong những bài tập tốt nhất cho phần thân trên, cơ lưng và cơ vai. tỉ lệ. Khi tập, bạn có thể linh hoạt thay đổi khoảng cách giữa các cánh tay để các cơ hoạt động mạnh hơn từ nhiều góc độ khác nhau.

Chân:

Bài tập này là một hình thức cúi người, nhưng nó có thể khiến hai người ngồi co chân lại với nhau và quay trở lại tường. Thoạt nhìn, động tác này trông rất đơn giản, nhưng nếu bạn duy trì tư thế đúng trong một thời gian cũng sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng và rèn luyện cơ bắp chân hiệu quả.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP