Phòng tập sẽ làm suy yếu chức năng sinh lý?

Trả lời:

Sử dụng đúng cách để quan hệ tình dục với những người yêu nhau đúng lúc. Ngoại trừ các trường hợp sử dụng quá mức (ví dụ, mệt mỏi do tập luyện quá mức và thiếu năng lượng), không đúng khi nghĩ rằng hai loại này tương thích với nhau hoặc phòng tập thể dục gây ra yếu cơ thể. Tần suất quan hệ tình dục quá mức cũng có thể khiến cơ thể mệt mỏi.

– Tình dục không chỉ giúp duy trì chủng tộc và giải quyết nhu cầu sinh lý, mà còn giảm căng thẳng hàng ngày và thắt chặt các đối tác cảm xúc. Tần suất quan hệ tình dục phụ thuộc phần lớn vào ham muốn tình dục, tình huống, tính chất công việc và thời gian rảnh của cả hai. Số lần giao hợp trung bình được đề nghị mỗi tuần là 2-3. Đối với các sân vận động, nó cũng không ngoại lệ.

Mối quan hệ giữa các cá nhân giúp cải thiện tâm trạng, tăng chuyển hóa não, tăng testosterone và hormone để cải thiện khối lượng cơ bắp, tăng ham muốn và chức năng sinh lý của nam giới. Cần lưu ý rằng để đảm bảo ngủ đủ giấc, sau một ngày làm việc và tập thể dục chăm chỉ, đặc biệt là cho cơ bắp, đặc biệt là cơ bắp, để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

Tránh làm tình trước mỗi bài tập, vì mối quan hệ sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng và ảnh hưởng đến chất lượng tập thể dục. Không có sex sau khi tập luyện, cơ thể bây giờ rất mệt mỏi và cần thời gian nghỉ ngơi để hồi phục. Bổ sung dinh dưỡng là cần thiết để tăng cường cơ bắp, đặc biệt là tập thể dục gắng sức.

Ngoài chế độ ăn nhiều calo, protein cũng giúp cung cấp năng lượng, vitamin và khoáng chất cũng cần được bổ sung, đặc biệt là kẽm có thể giúp tăng trưởng cơ bắp và tăng testosterone nội tiết. Kẽm rất giàu hàu, sò, tôm, cua và các loại hải sản khác. Các loại thực phẩm như bơ, cà chua và hạnh nhân rất giàu vitamin E. Cam, quýt, dứa và bưởi rất giàu vitamin C, đặc biệt là đối với nam giới.

Bác sĩ Nguyễn Trần Trung tâm sức khỏe nam Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP