Chàng trai gầy trở thành nhà vô địch thể hình

Từng giành ngôi vị quán quân Musclemania Universe năm 2014 và 2014, đồng thời giành ngôi vị quán quân tại Musclemania World Championship 2012. Không ai nghĩ Hwang Chul Soon là một người rất gầy.

Hwang Chul cách đây không lâu (trái), bây giờ. Ảnh: Instagram .

Chul Soon, 20 tuổi, chỉ nặng 57 kg và cao 1,75 mét. “Tôi đã bị đối xử tệ bạc,” anh nói với Barcroft. Sau 12 năm tập luyện chăm chỉ và thói quen ăn uống nghiêm ngặt, cô gái 33 tuổi Chul Soon nặng 43 kg và có 8 múi cơ bụng hoàn hảo. Tài khoản Instagram của anh thu hút 345.000 lượt theo dõi. Nhà vô địch nói vui: “Bây giờ tôi đã trở nên vạm vỡ hơn và mọi người tôn trọng tôi hơn. Họ gọi tôi là ‘Asian Pride’ hoặc ‘Asian Arnold'”. Ước mơ của Huang Zheshun-Zheshun cho biết, bí quyết thay đổi là làm mỗi ngày Hóp bụng 3000 lần. Ngoài ra, tiền ăn hàng tháng của anh là 509 đô la Mỹ (tương đương 11 triệu đồng Việt Nam). Thực đơn của Chul Soon rất giàu protein, bao gồm chuối, gạo lứt, protein lắc và thực phẩm bổ sung. Ăn 0,5 kg thức ăn sau mỗi 3 giờ.

Chul Soon tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt giàu protein. Ảnh: Instagram .

Chul Soon tuyên bố không sử dụng steroid vì chất này đã bị cấm hoàn toàn ở Hàn Quốc và “không thể cung cấp sự cân bằng, đặc biệt là đối với những người vốn đã rất yếu.” Người đàn ông đề nghị: “Tôi nghĩ Practice Nếu bạn tập lâu sẽ có kết quả tốt hơn, tôi đã mất 12 năm để phục hồi cơ thể, bạn nên tập từng chút một và cuối cùng sẽ thấy được sự thay đổi. ”. Tôi vẫn muốn “.

Video Hwang Chul chuẩn bị tham gia Triển lãm Thế giới Cơ bắp 2016

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP