Cựu vệ sĩ chia sẻ về cơ bụng 6 múi

Newton từng là ông hoàng nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao, vệ sĩ cho các quan chức chính phủ. Hiện tại, anh đang nghỉ hưu và điều hành công ty riêng của mình trong lĩnh vực an ninh. riêng tư. Mọi người. Hãy tập thể dục vào khoảng 5 giờ chiều và sau đó trở lại phòng tập trong một giờ nữa “, Newton nói.

Trong thời gian nghỉ giao lưu do Covid-19 gây ra, Newton chủ yếu chạy và tập thể dục ở nhà mà không cần dụng cụ Cơ bắp. Thói quen này giúp anh giữ được cơ thể khỏe mạnh. Cơ thể khỏe mạnh cho đến khi tập gym trở lại

— Simon Newton có một thân hình cường tráng, tập luyện thường xuyên có thể hấp thụ cơ bụng 6 múi, lượng carbohydrate Ăn ít.Ảnh: Simon Newton Chia sẻ dinh dưỡng, Newton tin vào cơ thể của mọi người Newton nói: “Nhưng nếu muốn giảm mỡ, một trong những quy tắc ngón tay cái của tôi là giảm đường và giảm carbohydrate. “Để tăng cơ, bạn cần bổ sung các chất dinh dưỡng khác và ăn uống đúng cách. Một ngày của anh ấy thường bắt đầu với trứng tráng và yến mạch. Yến mạch rất giàu carbohydrate và chất xơ, nhưng so với các loại ngũ cốc khác, chúng có hàm lượng protein cao hơn (100 gram). Chứa 13,5 gram protein) và nhiều chất béo hơn.

Đối với bữa trưa và bữa tối, bạn có thể ăn thịt gà hoặc thịt bò và rau. Vào Chủ nhật, anh ấy cho phép bản thân thưởng thức món kem yêu thích của mình.

Anh ấy chia sẻ: ” Tôi ăn từ 6 đến 8 lần một ngày, nhưng tôi vẫn khỏe mạnh. Tôi biết bất cứ ai ăn 8 đến 12 lần một ngày đều có thể có được thân hình cường tráng như mong muốn. Lời khuyên của anh ấy là nếu cơ bắp của bạn không phát triển, hãy ăn nhiều hơn. Bất kỳ chế độ ăn kiêng nào cũng nên đi kèm với tập thể dục tốt. Khi phòng tập mở cửa, hãy tập sáu đến bảy lần một tuần. Bài tập bí mật của Newton là thực hiện các bài tập ngực, tay, lưng, chân và vai khác nhau mỗi ngày. Từ 2 giờ đến thứ sáu, và tập thể dục toàn thân vào cuối tuần.

Ngoài vai trò vệ sĩ nổi tiếng, Newton còn để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng. Anh đã xuất hiện trong bộ phim hành động “Green Zone” (2010) của đạo diễn Paul Greengrass và “Sherlock Holmes” của đạo diễn Guy Ritchie, “A Game of Shadows” (2011) và “Final Score” (2018). Quần áo (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP