Cựu chiến binh tàn tật trở thành biểu tượng của phòng tập thể dục

Derek Weida là một chiến binh dũng cảm trên chiến trường, người đã bị thương trong một cuộc đột kích năm 2007 ở Iraq. Chấn thương đầu gối không thể hồi phục buộc phải cắt cụt chi đã thay đổi cuộc đời của Derek mãi mãi. Vì vết thương lòng này, Derek đã rời quân ngũ và đối mặt với những ngày tháng đen tối nhất trong cuộc đời. Cựu lính Mỹ tìm thấy trong bóng tối có thể xoa dịu nỗi đau trong hai năm và nhiều lần cố gắng từ bỏ mạng sống.

Phương pháp của một cựu chiến binh

Khi anh ta nhận được lời mời gia nhập “gia đình cường quốc”, đó là một cơ hội không thể tránh khỏi – một cuộc vượt chướng ngại vật kiểu quân đội. Ban đầu, Derek Weida nghĩ rằng đó là một trò đùa vì anh đã thách thức trò chơi Mudder khó nhất trên thế giới. Những người tham gia phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn, chẳng hạn như bơi trong bùn, nhảy qua lửa và thậm chí bị điện giật. Một người khỏe mạnh tham gia đã khó chứ đừng nói đến một người tàn tật như anh. Tuy nhiên, Derek chia sẻ “Tôi không biết tại sao, nhưng tôi muốn tham gia cuộc đua này.” Anh ấy đã dành 6 tháng để huấn luyện cuộc đua và thể hiện bản lĩnh trong cuộc đua 14 dặm sau đó.

Chỉ còn một bước nữa, Derek và đồng đội đã vượt qua thử thách. Photography: Fit .—— Mặc dù trò chơi này không đạt được kết quả ấn tượng, nhưng nó đã đánh dấu một bước chuyển mình về mặt tinh thần của lão tướng. Derek đã tìm thấy niềm hạnh phúc mới cho mình trong phòng tập và được hàng triệu người biết đến qua các video luyện tập của anh trên YouTube. Anh nhận thấy mình có khả năng truyền cảm hứng tập thể dục cho nhiều người và đề xuất một kế hoạch phi lợi nhuận. Có từ 50 đến 70 người trong phòng tập của anh ấy. Derek đã nhận được sự giúp đỡ và bắt đầu sản xuất một chiếc áo phông đơn giản có tên là Straight Legless, và sử dụng số tiền thu được để xây dựng một phòng tập thể dục cho các cựu chiến binh nhằm khuyến khích họ vượt qua chứng trầm cảm. .—— Người cao cấp này coi phong tục này như một lý do của cuộc sống. Ảnh: Phù hợp

— Anh thường xuyên sản xuất các video ngắn về thể dục để truyền cảm hứng cho nam giới trên toàn thế giới xem nhiều video với hàng triệu lượt xem. Derek Weida, người hầu như không được đào tạo, đã tham gia cuộc thi CrossFit với các vận động viên khỏe mạnh khác và được tài trợ bởi một nhãn hàng bổ sung.

“Chỉ cần bạn tiếp tục bước đi, bạn không biết điều gì sẽ xảy ra. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nếu chúng ta dừng lại và bỏ cuộc, chúng ta sẽ không bao giờ tìm thấy điều tiếp theo trong đời,” Derek Veda Nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP