Điều này dẫn đến việc Trump cáo buộc Trung Quốc can thiệp vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ

“Nhật báo Trung Quốc” đã bổ sung “Đăng ký Des Moines” vào ngày 23 tháng 9. Dave McNeil đã mở tờ báo Des Moines Đăng ký tại Iowa vào ngày 23 tháng 9 và thấy chính phủ Trung Quốc trả thêm bốn trang nữa, anh nhún vai. McNeer ở Newton, Iowa, nói với “USA Today”: “Tôi rất coi trọng những điều này, chỉ là quảng cáo.”

Tiêu đề của bài viết trên bốn trang này là “Trả tiền”. Nó hoàn toàn được cung cấp bởi ấn phẩm chính thức của Trung Quốc “China Daily”. “Cuộc chiến thương mại mà họ đang nói đến đang buộc các nhà nhập khẩu đậu nành Trung Quốc chuyển sang Nam Mỹ thay vì Hoa Kỳ.” Là nhà nhập khẩu đậu tương lớn nhất ở Hoa Kỳ, Trung Quốc là một trường quan trọng mà chúng ta không thể mua được. Davie Stephens, phó chủ tịch Hiệp hội đậu tương Hoa Kỳ và người trồng đậu tương Kentucky, đã trích dẫn bài viết này.

Ngoài ra, nội dung bổ sung của cuốn sách này cũng kể câu chuyện về chuyến thăm của Chủ tịch Tập Cận Bình tới Iowa năm 1985. Năm 2012, một bài báo có tựa đề “Bắc Kinh có thể làm gương cho thế giới” mô tả Trung Quốc là một hiện đại hóa. Trong số các quốc gia, theo kịp Hoa Kỳ về công nghệ, dấu hiệu văn hóa và các vấn đề môi trường.

Trump chỉ trích bổ sung, cáo buộc Trung Quốc cố gắng can thiệp vào cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ do Hoa Kỳ tổ chức vào tháng 11 vì đã làm suy yếu Đảng Cộng hòa. “Trung Quốc đã công bố các tuyên bố tuyên truyền về những người cai trị các nhà sư và các tờ báo khác, điều này làm cho họ có tin tức. Điều này là do chúng tôi đánh bại họ về mặt thương mại”, tổng thống viết trên Twitter. Trung Quốc đang nhắm mục tiêu tổng tuyển cử Trump Trump.

Trung Quốc là nhà nhập khẩu đậu tương lớn nhất và là người tiêu thụ thịt lợn lớn thứ hai tại Hoa Kỳ. Lãnh đạo Kirk Leeds, người đứng đầu Hiệp hội đậu tương Iowa, cho biết ông không ngạc nhiên khi Trung Quốc nhắm vào Iowa. “Họ biết rất rõ nhà nước nào ủng hộ Đảng Cộng hòa hay Đảng Dân chủ.” Iowa, giống như các quốc gia nông nghiệp hùng mạnh khác, ủng hộ nghiên cứu của Đại học bang Trump Iowa cho thấy cuộc bầu cử năm 2016 là lớn thứ hai trong sản xuất đậu nành và sản xuất thịt lợn của Hoa Kỳ. Tại bang Iowa, nông dân ở Iowa dự kiến ​​sẽ mất tới 2,2 tỷ USD trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc. – “Họ đang cố gắng đặt chính phủ Mỹ dưới áp lực lớn nhất. Bằng cách cho Nhà Trắng và Đảng Cộng hòa rằng họ sẽ trả giá trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ để thay đổi chính sách thương mại”, David Skidmore, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Drake nói. – Giáo sư khoa học chính trị của Đại học bang Steffen Schmidt ở Iowa cũng đồng ý: “Ý nghĩa của các điều khoản này là đảng Cộng hòa nên thay đổi thái độ đối với Trung Quốc, điều này có thể gây áp lực lên Tổng thống Trump, Yêu cầu ngừng thu thuế bổ sung. “

Schmidt cho biết quyết định này có thể được coi là” can thiệp bầu cử “ở một mức độ nào đó. Schmidt nói: “Bạn phải hoài nghi về bất kỳ hành động nào diễn ra trước và sau cuộc bầu cử.” Tuy nhiên, Donna Hoffman, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Bắc Iowa, đã chỉ ra rằng Trump đã phóng đại Bằng chứng Huffman nói: “Trung Quốc can thiệp vào cuộc bầu cử. Tôi nghĩ Trump đang cố gắng thúc đẩy Trung Quốc làm những việc có hại. Thực tế, Trung Quốc đang làm những gì nhiều nước làm để thúc đẩy lợi ích của chính họ.” Cô nói, tôi không Hãy nghĩ rằng Trung Quốc sẽ cố gắng gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử ở Mỹ. “Trump phản ứng thái quá.” Tổng thống Trump tại một cuộc họp báo ở New York vào ngày 26 tháng 9. Đồng thời, Leeds nói rằng Trung Quốc tin rằng đảng Dân chủ ít nhất kiểm soát Hạ viện, và họ sẽ có nhiều khả năng đối phó với Trump. “Họ nghĩ rằng khi phát động một cuộc tấn công thương mại, anh ta sẽ phải đối mặt với nhiều chỉ trích và ít tự do hơn.” – Carol Hunter, giám đốc điều hành của tờ Des Moines, nói rằng “Nhật báo Trung Quốc” đã báo cáo rằng tiêu chuẩn quảng cáo nằm trên tờ báo này. . Cô nói rằng “Thời báo New York”, “Washington Post” và các tờ báo khác cũng đã xuất bản bổ sung cho “Nhật báo Trung Quốc”. Hunter nói: “Tất nhiên họ có quan điểm của Trung Quốc, nhưng đây là cách quảng cáo hoạt động.” Leeds nói: “Người dân Iowa đủ thông minh để hiểu bản chất của vấn đề.” “Nông dân hay người Iowa rất Rất khó bị ảnh hưởng bởi những bổ sung này. “Các chuyên gia chỉ ra rằng thông tin được cung cấp trong bài viết không phải là mới đối với các cử tri Iowa. “Nếu bạn là một nông dân trồng đậu nành hoặc một người chăn nuôi lợn,Ở Iowa, bạn đã biết rằng bạn đã mất rất nhiều thu nhập “, ông Schmidt nói.

Skidmore nói rằng đối với những độc giả hiểu những bài báo này là quảng cáo, cách tiếp cận của Trung Quốc” có thể bị phản đối ” Chính phủ nước ngoài cố gắng thao túng họ, “ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP