Lãnh đạo Trung Quốc có thể đã hoàn thành cuộc họp nhóm nòng cốt Bắc Đới Hà

Không chỉ được nghỉ ngơi, thư giãn trên Long Beach, một khu nghỉ mát ven biển nổi tiếng ở tỉnh Hà Bắc, kỳ nghỉ ở Bắc Hải còn có thể mang đến cơ hội cho những người quyền lực nhất Trung Quốc gặp gỡ, giao lưu và giao lưu. Trao đổi với nhau, khiến nơi đây trở thành hoạt động chính trị không chính thức nhộn nhịp nhất Hoa Kỳ. Nhiều tượng quan sát viên Trung Quốc.

Bức tượng cố lãnh tụ Mao Trạch Đông ở Bắc Hải, Hà Bắc. Ảnh: SCMP.

Giới quan sát chỉ ra rằng cuộc họp quan trọng này đã được tổ chức. Đầu tiên là việc nhiều quan chức cấp cao của Đảng Cộng sản Trung Quốc trở lại sau một thời gian vắng bóng.

CCTV đã đưa tin về Thủ tướng Lý Khắc Cường vào ngày 17 tháng 8. Sau gần hai tuần vắng mặt, Quốc vụ viện họp tại Bắc Kinh.

Wang Zhenning, thành viên thứ năm của Đảng Cộng sản, đã tham dự cuộc họp ngày hôm đó. Cuộc họp của Liên đoàn Thanh niên Trung Quốc tại Bắc Kinh. Tham mưu trưởng Ding Tietong của Chủ tịch Tập Cận Bình và ba người khác từ Bộ Chính trị cũng đi cùng ông. ĐCSTQ là một cơ quan quyền lực của ĐCSTQ bao gồm 24 thành viên. Giới quan sát cho rằng Ding Ning vẫn ở bên Tập Cận Bình, trong khi nhiều quan chức Bộ Chính trị đã chứng minh rõ ràng kỳ nghỉ Bakdohaha bí mật năm nay đã kết thúc. Kể từ khi tham gia sự kiện phóng hệ thống định vị vệ tinh Bắc Đẩu vào ngày 31/7, Chủ tịch Tập Cận Bình và nhiều quan chức Bộ Chính trị đã không xuất hiện. Mặc dù các phương tiện truyền thông chính thức liên tục đưa tin về các hoạt động của ông, chẳng hạn như các cuộc điện đàm với các quan chức nước ngoài và thông báo về việc giảm lãng phí thực phẩm, nhưng Chủ tịch Tập đã không xuất hiện trước công chúng hoặc ở bất kỳ nơi nào khác. . Các phương tiện truyền thông chính thức đã phát hành nó vào nửa đầu tháng Tám. Dấu hiệu thứ hai là từ đầu tháng 8, an ninh ở Bắc Doha đặc biệt căng thẳng. Tuy nhiên, những dấu hiệu quen thuộc của một sự kiện bí mật cho thấy rằng các cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo với các nhà khoa học, học giả, bác sĩ và giáo viên hàng đầu đã không diễn ra như bình thường.

Giới quan sát cho rằng điều này cho thấy đây là sự kiện quan trọng hàng năm, và bí mật của Chủ tịch Bắc Đới Hà Tập Cận Bình đã trải qua nhiều thay đổi. Kể từ thời cố Chủ tịch Mao Trạch Đông, Tập Cận Bình đã được coi là mạnh hơn bất kỳ nhà lãnh đạo Trung Quốc nào khác.

Tại cuộc họp Bộ Chính trị tháng trước, Tập Cận Bình quyết định chiến đấu. Đồng thời, cho đến khi thực hiện chiến lược phát triển đất nước năm 2035, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã quyết định tổ chức hội nghị toàn thể vào tháng 10. Một sự đồng thuận về đường lối chính trị chính đã đạt được sớm hơn thường lệ. Cô Tô, một nhà khoa học chính trị tại Đại học Nam Kinh, nói rằng việc thông báo trước về cuộc họp toàn thể khác với trước đây. Ông Hải, cách thủ đô 280 km về phía đông, cho biết: “Trước đây, Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương CPC thông báo thời gian họp trước một tháng và thường thảo luận sau kỳ nghỉ.” Bắc Kinh. Trong nhiều thập kỷ, nơi đây là nơi bí mật, nơi các nhà lãnh đạo phục vụ chính và đã nghỉ hưu của Trung Quốc gặp gỡ, giao tiếp và đưa ra những quyết định quan trọng nhất. Ảnh: Kyodo News Agency (Kyodo .

) Tuy nhiên, một quan chức ĐCSTQ am hiểu vấn đề Biển Bắc nói rằng kỳ nghỉ hè bây giờ giống như một kỳ nghỉ thực sự. Ông nói: “Không có chương trình hay chương trình nghị sự chính thức, các nhà lãnh đạo chỉ đang nghỉ ngơi.” Ông yêu cầu giấu tên vì đây là vấn đề nhạy cảm. -Ông cũng nói rằng do đại dịch Covid-19, cựu lãnh đạo cũng báo cáo số lượng cử tri đi bầu trong năm nay. Ông nói: “Đại dịch đã làm tăng nguy cơ sức khỏe khi đến Bắc Hải.” – Ông Tô của Đại học Nam Kinh nói rằng kể từ khi Tập Cận Bình trở thành tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc vào năm 2012, cuộc họp ở Bắc Hải đã linh hoạt hơn. “Nguyên tắc cứng nhắc đã biến mất. Bây giờ, nó thực sự giống như một kỳ nghỉ hơn” – Thanh Tâm (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP