Bài phát biểu “ vỗ mặt ” của Michelle Obama

Trong bài phát biểu khai mạc tại lễ khai mạc trực tuyến Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ vào ngày 17 tháng 8, cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, Michelle Obama, nói rằng bà ở đây vì bà “hết lòng yêu thích điều này.” Đất nước. Thật đau đớn khi thấy quá nhiều người phải chịu đựng. “Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của hơn 175.000 người ở Hoa Kỳ và khiến hàng triệu người thất nghiệp.

Theo nhà bình luận của CNN, Maeve Reston, bà Obama đã cung cấp cho Donald Trump với tư cách là tổng thống từ quan điểm lãnh đạo Đảng Dân chủ trong một bài phát biểu dài 18 phút, kèm theo những cảnh báo sắc bén. -Nếu bạn nghĩ mọi thứ tốt đẹp, hãy tin tôi, nếu chúng ta không thay đổi cuộc bầu cử này, khả năng này vẫn tồn tại. Obama nói rằng nếu có hy vọng loại bỏ sự hỗn loạn, chúng ta phải bỏ phiếu cho Joe Biden, như thể cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào hành động này. Tổng thống và Phó Tổng thống Hoa Kỳ dưới thời Barack Obama. Các diễn giả của hội nghị, bao gồm 4 thành viên Đảng Cộng hòa, đã cố gắng thuyết phục người Mỹ đặt đất nước lên trên các vấn đề của đảng. Obama kêu gọi họ mở lòng và chọn lòng tốt thay vì lòng tốt. Điều tồi tệ là, theo bà, những người làm điều này “biết rằng những gì đang xảy ra ở đất nước này là không công bằng.” – – Cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama phát biểu tại hội nghị. Một báo cáo đặc biệt đã được công bố trên Internet vào ngày 17 tháng 8. Ảnh: Reuters.

“Hãy thành thật và nói rõ nhất có thể. Donald Trump không phải là tổng thống chính xác của đất nước chúng ta”, cựu đệ nhất phu nhân nói, cáo buộc Tướng Enn là một đại dịch để cứu trợ. Ở mức độ nghiêm trọng, sự gia tăng căng thẳng sắc tộc, sự chia rẽ của các gia đình biên giới, sự đồng cảm yếu ớt trước nỗi đau và mất mát nhiều sinh mạng. Hoa Kỳ phải vượt qua. Anh ta là một “côn đồ” và đã lên án tổng thống Hoa Kỳ vì đã dung túng cho quyền tối cao của người da trắng. Bị giết. Obama nói: “Thực tế đơn giản là các phong trào quan trọng của người da đen vẫn bị các vị trí cao nhất trong nước chế giễu.” – “Trẻ em Mỹ thấy rằng các nhà lãnh đạo của chúng bị gọi là kẻ thù và cổ vũ cho người da trắng tối cao khi chúng nhìn thấy người khác Những đứa trẻ bị tách khỏi gia đình và bị tống vào tù hoặc những người biểu tình tiếp tục, họ bị sốc. Chất lượng ảnh, “giọng nói …” Trump có đủ thời gian để chứng minh khả năng của mình, nhưng ông ấy rõ ràng đang bế tắc. Không có khả năng này. Obama nói.

Bà Obama đã viết bài phát biểu này với sự hỗ trợ của diễn giả và nó đã được thực hành trong vài tuần qua. Một phụ tá giấu tên của bà nói, “Rất riêng tư” Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết thêm, dù có giúp thì bà Obama vẫn biết ý của bà, dù bà rất sẵn lòng. Ngoài việc chỉ trích Trump, nhà bình luận Reston cũng cho rằng bà Obama đã cố gắng nói rằng bà Obama đã không trở thành một người sùng bái. Lời chứng thực về khả năng của Den đã tạo nên sự tương phản rõ rệt giữa các tổng thống Hoa Kỳ và cựu phó tổng thư ký 8 tuổi của chồng bà.-Bà Obama chỉ ra rằng công việc của tổng thống đòi hỏi “khả năng đưa ra phán đoán rõ ràng, chủ động và gây tranh cãi Vấn đề, tôn trọng sự thật và lịch sử, và khả năng làm những điều đúng đắn. Thì việc nghe “Nói thêm là chủ tịch nên hiểu cuộc sống của mỗi người dân” mới có ý nghĩa và giá trị. “-Cô ấy nói rằng Biden hiểu rõ những mất mát mà nhiều người Mỹ phải đối mặt vì bản thân ông cũng từng trải qua những điều tương tự, chẳng hạn như cha ông phải vật lộn kiếm sống hay cái chết của người vợ đầu tiên và con gái Biden (Biden) năm 1972. Trong Mask n Car, Beau Biden, con trai của cựu Phó Tổng thống Mỹ, qua đời vì ung thư não cách đây 5 năm ở tuổi 46.Obama nói: “Người da trắng ngày nay tìm kiếm sự lãnh đạo, sự an ủi, hoặc bất kỳ dấu hiệu vững chắc nào khác. Ngược lại, chúng ta sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn, chia rẽ và thiếu thiện cảm hoàn toàn.”

“Joe biết ngồi vào ghế trống và ngồi vào bàn ăn. Đây là lý do tại sao anh dành nhiều thời gian để an ủi cha mẹ đang đau buồn. Cuộc đời anh là bằng chứng của việc vượt qua nỗi đau. Với lòng dũng cảm và nhiệt huyết này, cô nói: “Điều này sẽ vực dậy tất cả chúng ta, giúp chúng ta chữa lành vết thương và phát huy Chúng tôi tiến về phía trước. “-Cuối cùng, bà Obama la lên. Kêu gọi cử tri bỏ phiếu càng sớm càng tốt, bỏ phiếu trực tiếp nếu có thể, hoặc yêu cầu bỏ phiếu” ngay lập tức “qua đường bưu điện, và sau đó khuyến khích bạn bè và gia đình của bạn cũng như vậy.” Giày dép. Đắp mặt nạ, ăn tối hoặc thậm chí ăn sáng, vì nếu cần, chúng tôi phải xếp hàng cả đêm “, cựu đệ nhất phu nhân nói. Khả năng tiến lên là ở thời đại của chúng ta, và nếu chúng ta muốn theo dõi con cái sau cuộc bầu cử, chúng ta phải xác nhận rằng chúng ta đang ở Chúng tôi phải làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng người bạn Joe Biden của tôi sẽ trở thành Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ. ”Bà Obama nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP