Sắp xếp lại các tổ chức bầu cử, Trump hy vọng sẽ nâng cao mức độ “táo bạo”

Ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: Mashable

Donald Trump, ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa, đã bối rối trước những khó khăn đang diễn ra và quyết định đặt cược vào một môn thể thao mới để khôi phục động lực mạnh mẽ trên đường đua. Trong Nhà Trắng: Theo ABC News, tổ chức lại sự lãnh đạo của cơ quan bầu cử.

Tổng thống Brightbart Stephen Bannon (Stephen Bannon) sẽ lãnh đạo chiến dịch mới của Trump. Kellyanne Conway, tỷ phú Mỹ và cố vấn thăm dò ý kiến ​​của đảng Cộng hòa lâu năm, sẽ trở thành người quản lý chiến dịch. Đây là lần thứ hai Trump thực hiện các điều chỉnh đối với quản lý cấp cao trong hai tháng. -Observers xác định rằng động thái này là một phần để loại bỏ ảnh hưởng của Paul Manafort, chủ tịch ủy ban chiến dịch. Chẳng hạn, ông đã thúc giục Trump điều chỉnh giọng điệu nhẹ nhàng hơn và đề nghị ông cải thiện mối quan hệ với các quan chức Cộng hòa hoài nghi. Ông lớn ở New York dường như muốn kết thúc trò chơi Nhà Trắng một mình, cho dù anh ta thắng hay thua. Ông Charles Manafort hiện đang tiến hành một cuộc điều tra tham nhũng ở Ukraine và được coi là một kết nối. Mối nguy hiểm tiềm tàng của tỷ phú Trump. Associated Press hôm qua đưa tin rằng Manafort đã giúp một đảng chính trị ở Ukraine bí mật chuyển ít nhất 2,2 triệu đô la cho hai tổ chức vận động hành lang ở Washington.

Theo các chuyên gia, sự hỗn loạn trong quá trình bầu cử là giai đoạn nước rút của giai đoạn nước rút. Chiến dịch tại Nhà Trắng do ông Trump thực hiện là vô cùng hiếm. Trong vòng chưa đầy ba tháng, ông Trump sẽ chính thức đối mặt với ứng cử viên Dân chủ Hillary Clinton trong cuộc tổng tuyển cử để bầu nhà lãnh đạo Mỹ.

Trong trụ sở chiến dịch của Trump Tower, chú Conway sẽ từ bỏ ý tưởng về Đảng Dân chủ mới. Cơ quan bầu cử của nhà tài phiệt York là vô ích. Theo bà, động thái này chỉ nhằm “tăng quy mô vào thời điểm quan trọng”. -Theo kết quả thăm dò ý kiến, ông Trump vẫn đang kiện bà Clinton dưới hình thức bỏ phiếu ủng hộ. Trong hầu hết các quốc gia chiến đấu, độ tin cậy của nó kém hơn đảng Dân chủ. Tỷ phú người Mỹ hiện không thể truyền tải một thông điệp gắn kết tới cử tri, và đã che đậy bài phát biểu chính trị trong cuộc tranh cãi gay gắt.

Bà Clinton cảnh báo cử tri đừng bị lừa bởi những nỗ lực cải cách của Trump tại một cuộc mít tinh ở Cleveland vào ngày 17/8. Clinton nói: “Không có Donald Trump mới.” “Đó là nó.”

Tổng thống Brightbart Stephen Bannon (Stephen Bannon). Ảnh: Associated Press (AP) -Theo một số đảng viên Cộng hòa có quan hệ mật thiết với các tỷ phú Mỹ, quyết định tổ chức lại chiến dịch chủ yếu là do ông Trump muốn tiếp tục. Kế thừa truyền thống tấn công trong quá khứ và theo đuổi cách tiếp cận “toàn tâm toàn ý”. Phong cách “trắng trợn” này đã giúp ông giành được các cuộc bầu cử sơ bộ và bỏ phiếu kín, do đó giành được vị trí ứng cử viên đại diện của đảng.

Việc điều chỉnh nhân sự đầu tiên của Trump có liên quan đến các quan chức cấp cao của đảng Cộng hòa hay con cái hay không, lần này là ở New York. Theo ABC News, ông trùm dường như đang tự đưa ra quyết định.

Nhiều đảng viên tức giận với Trump vì kết quả của các cuộc thăm dò cho thấy sự ủng hộ của ông đối với nhiều nhà lập pháp Cộng hòa ủng hộ tổng thống đang suy yếu và bối rối. Stephen Bannon đã liên hệ chặt chẽ với ông Trump trong những năm gần đây và đã liên hệ với các trợ lý chính của các nhân vật lớn ở New York. York. Trang web Brightbart, mà ông đã điều hành trong vài tháng, đã thể hiện lòng trung thành tuyệt đối của ông với ứng cử viên đảng Cộng hòa bằng cách chỉ trích phiếu bầu chống lại Trump. Brett Bart cũng đã chủ động xuất bản một loạt các lý thuyết âm mưu chống lại danh tiếng của bà Clinton.

Bannon cũng có mâu thuẫn với Corey Lewandowski, người quản lý chiến dịch đã bị Trump sa thải vào tháng 6.

Đồng thời, Conway cũng là một chiến lược gia giàu kinh nghiệm. Cô đã tham gia chiến dịch Trump với tư cách là cố vấn cấp cao vào đầu năm, nhưng sớm nhận được sự tin tưởng của các tỷ phú Mỹ. Conway có mối quan hệ thân thiết với con gái của Trump, Ivanka Trump và chồng Jared Kushner. Kevin Kellems, một chiến lược gia lâu dài của đảng Cộng hòa, đã gọi Conway là một bổ sung “hoàn chỉnh” cho thiết bị. Quyết định bổ nhiệm Conway và thuê Bannon cho thấy ông trùm New York “muốn giành chiến thắng và sẵn sàng thay đổi nếu cần thiết.” -Kellyanne Concách. Ảnh: AP

Xin hãy đọc thêm: Sự quyến rũ của Donald Trump trong mắt những người ủng hộ

Wu Huang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP