Trung Quốc, Ấn Độ chiến đấu để giải cứu Nepal

Lực lượng cứu hộ quốc tế tại khu vực di tích sau trận động đất ở Nepal. Ảnh: Độc lập. Ngay sau thảm họa ở Nepal, lực lượng cứu hộ từ Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ và Thái Lan đã xuất hiện ở Nepal. Đội được chia thành một ngày. Trong số các tình nguyện viên nước ngoài đến Nepal có các nhà sư Tây Tạng và một nhóm nhân viên xã hội Sikh.

Trận động đất khủng khiếp đã tấn công Nepal, giết chết hơn 100 người ở Sangku, ngoại ô thủ đô Kathmandu và phá hủy hoặc phá hủy 90% các ngôi nhà trong thành phố. Con đường bị vỡ ở Sankhu cũng tổ chức các tổ chức viện trợ từ nhiều quốc gia. -Thực tế rằng Nepal cần sự giúp đỡ là thực tế. Tòa nhà bị hư hại nằm trên một con đường thành phố cách thủ đô Kathmandu hơn 32 km. Các quan chức xác nhận rằng tất cả người chết đã được đưa trở lại từ dưới tòa nhà bị sập, nhưng mọi người phủ nhận điều này.

Người dân bản địa nhìn thấy những người cứu hộ Trung Quốc mặc đồng phục màu đỏ, người Thổ mặc màu đen, người Thái chọn màu xanh hoàng gia và người Ấn Độ mặc quần áo màu ô liu, đến và đi. Vị linh mục mặc áo choàng nâu và một nhóm người Delhi Sikh có râu sống lâu hơn. Họ đã xây dựng một nhà bếp nông thôn và phân phát bữa ăn hàng ngày cho mọi người. -Một người địa phương tên là Harishar Shestra nói: khỏe Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy bất cứ ai ở đây quá lâu, nhưng chúng tôi rất biết ơn họ đã đến đây để giúp chúng tôi. Mối quan tâm là chính phủ. Nhóm nghiên cứu mặc trang phục màu đỏ sau trận động đất ở thủ đô Kathmandu, Nepal và chờ đợi trong đống đổ nát với những chú chó chuyên nghiệp. Ảnh: AP. Theo Harishar, tất cả sự giúp đỡ đến từ nước ngoài và các tổ chức cứu trợ. “Các quan chức của chúng tôi chỉ phân phối, nhưng nó không hoạt động tốt. Một gia đình có rất nhiều, nhưng nhiều hàng xóm khác không có gì. Phổ biến là không có tổ chức. Những gì chúng tôi muốn. Người nước ngoài làm điều đó vì họ sẽ làm tốt hơn. Hiệu quả hơn, hàng xóm của Harishal Harishal, Manoj Kartick, bày tỏ nghi ngờ về động cơ của người nước ngoài. “Người Trung Quốc và Trung Quốc. Người Ấn Độ là những đối thủ cạnh tranh tuyệt vời. Họ sử dụng viện trợ này để mở rộng ảnh hưởng của họ trong cuộc cạnh tranh. Manoy nói. Chính phủ Ấn Độ đã tiến hành một cuộc chiến đẫm máu với phe Sikh ly khai. Tuy nhiên, trong Trong nhà bếp của làng do các nhân viên xã hội Sikh thành lập, người dân địa phương đang ở chế độ chờ. Xếp hàng để ăn trưa và ăn tối. Một tình nguyện viên đến từ Delhi, Ấn Độ, Kuldip Singh, nói: Ngay Có, bạo lực đã xảy ra, nhưng nó đã kết thúc. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ người dân Nepal thay mặt cho người Ấn Độ. Một đội cứu hộ Trung Quốc nói: “Chúng tôi phải đến để giúp đỡ người Nepal. Chúng tôi đang làm điều này. Đây không phải là cho mục đích chính trị.” — Lực lượng cứu hộ của Không quân Ấn Độ đã giải cứu những người Nepal bị thương trong trận động đất. Ảnh: Associated Press.

Theo báo cáo “Độc lập”, trong trận động đất ở Nepal, xung đột ảnh hưởng giữa hai quốc gia châu Á hùng mạnh là điều hiển nhiên. Nhiều phóng viên Trung Quốc muốn biết lý do tại sao chính phủ không triển khai lực lượng không quân để sơ tán 8.000 người Trung Quốc bị mắc kẹt ở Nepal trong vài ngày và Ấn Độ không chỉ thả công dân mà còn thả người từ 15 quốc gia khác. Quyết định của máy bay. Các hãng hàng không tính giá quá cao. — Hong Lei, người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Trung Quốc tại Bắc Kinh, nói: “Trung Quốc và Ấn Độ là hàng xóm của Nepal. Chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác và tích cực hợp tác với Ấn Độ để giúp Nepal xây dựng lại Nepal. Ấn Độ. Cảnh sát vũ trang đã được gửi đến Nepal để thực hiện một chiến dịch giải cứu, lưu ý rằng đây là cuộc phiêu lưu xuyên biên giới đầu tiên của đơn vị. Hoạt động này được mô tả là một động lực đáng kể của một người đối với chiến thắng của Trung Quốc trong cuộc đấu tranh vì ảnh hưởng. Trong vài tuần tới, Hoa Kỳ cũng sẽ gửi gấp đôi số tên lửa ở đây và từ chối sự chậm trễ của họ ở Nepal. Chỉ huy trưởng của Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ, Thiếu tướng Paul Kennedy nói, khi họ hỏi chúng tôi Khi anh ấy đến và chuẩn bị nhận chúng tôi, “quân đội của anh ấy sẽ ở Nepal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP